สำหรับ ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ คอลเล็กชั่นที่พักสุดหรู ในเครือ ครอสทู รีสอร์ท ตั้งอยู่ห่างจากหาดบางเสร่เพียง 400 เมตร รายล้อมด้วยเสน่ห์ของบางเสร่ ซึ่งเป็นลักชี่ เดสติเนชั่น แห่งใหม่ของไทยซึ่งอยู่ไม่ไกลจากพัทยาเมืองท่องเที่ยวยอดนิยม ที่ผสมผสานทั้งธรรมชาติที่ยังอุดมสมบูรณ์ วิถีชีวิตชุมชนอันเงียบสงบ แหล่งท่องเที่ยวระดับโลก และกิจกรรมการใช้ชีวิตที่หรูหราร่วมสมัยเอาไว้ด้วยกันอย่างลงตัว

โดย ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ ผลงานออกแบบของ Creative Crews สถาปนิกมากความสามารถเจ้าของรางวัลระดับเอเชีย ภายในรีสอร์ทประกอบด้วยวิลล่าพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว จำนวน 59 หลัง มีให้เลือกทั้งแบบ 1 ห้องนอน และแบบดูเพล็กซ์ 2 ห้องนอน ขนาด 137 - 257 ตารางเมตร ตั้งเรียงรายจากริมชายหาดขึ้นมาแบบไล่ระดับความสูงของวิลล่าชั้นเดียวไปจนถึงสองชั้น โดยได้แนวคิดมาจากระเบียงต้นข้าว เพื่อให้วิลล่าแต่ละหลังไม่บดบังทัศนียภาพกันและกัน ภายในตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย เพดานสูงโปร่ง หน้าต่างสูงจากพื้นจรดเพดาน ให้ความรู้สึกสบายสำหรับวันพักผ่อน พร้อมสระว่ายน้ำแบบ Plunge Pool และศาลานั่งเล่นส่วนตัว มีผนังคอนกรีตลุคโมเดิร์นช่วยกั้นวิลล่าแต่ละหลังให้เป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง

อีกทั้งภายในรีสอร์ทยังมี The Hub อาคารสันทนาการ เป็นที่ตั้งของสระว่ายน้ำแบบอินฟินิตี้พูล พูลบาร์ รูฟท้อปบาร์ และห้องอาหาร โอเชี่ยน บิสโทร ที่เสิร์ฟความอร่อยด้วยอาหารไทยฟิวชั่นและซีฟู้ดสด ๆ รวมถึงความสุขแบบครบวงจรภายใน ครอสทู พัทยา โอเชียนเฟียร์ ที่จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการเดือนกุมภาพันธ์ 2562 นี้ พร้อม กับโปรโมชั่นเปิดตัวสุดคุ้ม ราคาเริ่มต้น 7,415 บาท พูลวิลล่าแบบ 1 ห้องนอน อาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน สำรองได้ตั้งแต่วันนี้และเข้าพักได้ตั้งแต่วันที่ 12 กุมภาพันธ์ - วันที่ 31 มีนาคม 2562 ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://x2resorts.com/resorts/pattaya-oceanphere/

กองทุนประกันวินาศภัย
Muang Thai Insurance