สายการบินสกู๊ตจัดโปรโมชั่นล่าสุด หยุดพักเบรก ก่อนจะ TOO LATE ด้วยตั๋วราคาพิเศษให้ลูกค้าชาวไทยที่ทำงานมาจนเหนื่อยได้ออกเดินทางไปพักผ่อนชาร์จพลังสู่ 16 จุดหมายปลายทางได้แก่ สิงคโปร์ โตเกียว โอซาก้า เบอร์ลิน เอเธนส์ เมลเบิร์น ซิดนีย์ โกลด์โคสต์ เพิร์ธ อัมริตซาร์ ไฮเดอราบัด มัลดีฟส์ สุราบายา จาการ์ตา โคชิ และลัคเนา เพื่อให้ทุกคนที่ต้องการหยุดพักผ่อนแบบเร่งด่วน ใช้วันหยุดพักร้อนแบบไม่ต้องเตรียมตัว สามารถเดินทางท่องเที่ยวได้สะดวกสบายมากขึ้น

ซึ่งแคมเปญสุดคุ้มนี้สำหรับผู้โดยสารที่เดินทางในชั้นประหยัด โดยราคาสำหรับผู้ที่เดินทางเป็นคู่ เริ่มต้นที่ 1,050 บาท และสำหรับผู้โดยสารเดินทางท่านเดียว เริ่มต้นที่ 1,150 บาท แคมเปญนี้จะเริ่มในวันที่ 2 มกราคม 2562ตั้งแต่เวลา 9.00 น. จนถึงวันที่ 6 มกราคม 2562 เวลา 22.59 น. ขณะที่ผู้โดยสารที่เดินทางเป็นคู่จะพบกับตั๋วเครื่องบินเที่ยวเดียวในราคาสุดพิเศษ (ชั้นประหยัด) เพื่อเดินทางไปประเทศสิงคโปร์ ในราคาเริ่มต้นที่ 1,050 บาท ประเทศญี่ปุ่น เริ่มต้นที่ 3,600 บาท ประเทศแถบยุโรป เริ่มต้นที่ 7,300 บาท และประเทศออสเตรเลีย เริ่มต้นที่ 4,100 บาท

ส่วนราคาโปรโมชั่นสำหรับผู้โดยสารที่จองตั๋วโดยสารเพียงท่านเดียว เดินทางไปยังประเทศสิงคโปร์ ราคาเริ่มต้นที่ 1,150 บาท ประเทศญี่ปุ่น ราคาเริ่มต้นที่ 3,700 บาท ประเทศแถบยุโรป ราคาเริ่มต้นที่ 7,500 บาท และประเทศออสเตรเลีย ราคาเริ่มต้นที่ 4,300 บาท นอกจากราคาโปรโมชั่นดีๆ แล้วสายการบินสกู๊ตยังปล่อยแคมเปญทางโซเชียลมีเดียผ่านทางหน้าเฟสบุ๊ค FlyScoot Facebook page เพื่อค้นหาผู้โชคดีชิงรางวัลตั๋วเครื่องบินเดินทางกับสายการบินแบบ FLY ที่จะพาทุกคนเดินทางไปไหนก็ได้ในเส้นทางของสายการบินสกู๊ต

โดยรางวัลผู้โชคดีจำนวน 3 ท่านและพาเพื่อนร่วมเดินทางไปได้ 1 ท่าน สำหรับคนที่แชร์โพสต์ พร้อมทั้งบอกจุดหมายปลายทางที่อยากไป มาร่วมทำกิจกรรมเผื่อผ่อนคลายความเครียดและลุ้นรับตั๋วเดินทางพร้อมเพื่อนคู่ใจสุดพิเศษในสไตล์สายการบินสกู๊ต เพียงคลิกลิงค์ด้านบนสำหรับรายละเอียดข้อตกลงและเงื่อนไขการเข้าร่วมกิจกรรม และร่วมออกเดินทางเพื่อชาร์จพลังชีวิตไปกับสายการบินสกู๊ตได้แล้ววันนี้ที่ https://www.flyscoot.com/th-takeabreak