วันที่ 3 ม.ค.2562 จากกรณีเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 2 มกราคม 2562 มีรายงานว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์ 2 คัน ชนกัน จนทำให้รถคันหนึ่งตกน้ำในคลองชลประทาน บริเวณปากทางเข้าวัดอุโมงค์ ต.สุเทพ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ ภายในรถมีผู้โดยสาร 2 ราย อาการบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่ต้องปั๊มหัวใจช่วยเหลือ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล

จากนั้นมีรายงานว่า ผู้บาดเจ็บในรถคันดังกล่าว คือ คุณโจ้ ศุภกิจ และคุณ เซนติเมตร พิธีกรรายการ "ล้นตู้" ซึ่งล่าสุดทางคุณโจ้ได้เสียชีวิตลงแล้ว ส่วนคุณเซนติเมตร อาการโคม่า

ต่อมา เจนนี่ ปาหนัน พิธีกรดัง ซึ่งทำรายการ ล้นตู้ ร่วมกัน ได้โพสต์อัปเดตเกี่ยวกับเรื่องนี้ ระบุว่า "อัปเดตเหตุการณ์ทั้งหมดของเซนติเมตรและโจ้นะคะ อุบัติเหตุเกิดขึ้นราว ๆ สามทุ่ม รถชนกันทำให้รถเซนติเมตรตกลงไปในคลอง (ไม่ขอลงรายละเอียดนะคะเพราะไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์) ทั้งคู่จมอยู่ในน้ำนานราว ๆ ครึ่งชั่วโมง ทำให้หมดสติไป ตอนนี้โจ้เสียชีวิตลงแล้วนะคะ ส่วนเซนติเมตรยังโคม่าไม่รู้สึกตัวอุณหภูมิในร่างกายต่ำ แต่หมอปั๊มหัวใจจนชีพจรกลับมาเต้นแล้ว กำลังย้ายไปห้องผู้ป่วยวิกฤติเพื่อติดตามอาการอย่างใกล้ชิดค่ะ"

ความคืบหน้าล่าสุด เจนนี่ ปาหนัน พิธีกรชื่อดัง เพื่อนของเซนติเมตร ได้ออกมาโพสต์ข้อความในไอจีส่วนตัว ระบุว่า..."ขออนุญาตแจ้งนะคะ เซนติเมตรเสียชีวิตแล้วตั้งแต่เวลาประมาณ 05.30 น.ค่ะ"หลังจากนั้นได้มีผู้คนเข้ามาแสดงความเสียใจกันเป็นจำนวนมาก

ส่วนรายละเอียดการตั้งบำเพ็ญกุศลศพที่ไหนจะได้มารายงานให้ทราบกันต่อไป