สะเทือนเวทีลุมพินี...! ค่าย ศ.ธนบวร จัดหนักส่ง 2 คู่ ชนะน็อคทั้ง 2 คู่ เมื่อคืนวันศุกร์ที่ 28 T.8.61 ผ่านมา

โดยศึดมวยไทย "รายการเกียรติเพชร" ที่สนามมวยลุมพินี รามอินทรา ผลการชกมวยคู่ที่ 1 "เร่งรัดน้อย ศ.ธนบวร" ชนะน็อค "ชาละวัน เกียรติทรงเดช" ในยกที่ 3 (หลักจากผ่าน2ยกเป็นรอง5/1)

ส่วน มวยคู่ที่ 5 "โรเบิร์ต ศ.ธนบวร" ชนะน็อค "ตี๋ใหญ่. ศิษย์หนุ่มน้อย" ในยกที่1 (ใช้เวลา 1 นาที 20วินาที) สำหรับนักมวยทีเด็ดทั้ง 2 คน ใช้สีเสื้อของ "คุณธนบวร สิริคุณากรกุล" หรือ "เสี่ยตุ้ม" อยู่ในการดูแลของ "ยอดมวยแห่งเมืองดอกบัว ลำน้ำมูล ส.สุมาลี"

โดย "เสี่ยตุ้ม" นั้น เป็นนักบริหารมืออาชีพ ดำรงตำแหน่งสำคัญทั้งภาครัฐและเอกชนหลายตำแหน่ง อาทิเช่น ที่ปรึกษาคณะอนุกรรมาธิการสิทธิมนุษยชนและการคุ้มครองผู้บริโภคในคณะกรรมาธิการกฏหมาย กระบวนการยุติธรรมและกิจการตำรวจ สภานิติบัญญัติแห่งชาติ ผู้อำนวยการการสโมสรฟุตบอล ไทยยูเนี่ยน สมุทรสาคร เอฟซี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ธนบวร59 จำกัด(ประกอบกิจด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และเหมืองแร่ในประเทศ สปป.ลาว)

สำหรับประวัติส่วนตัวนั้น "เสี่ยตุ้ม" จบการศึกษาระดับมัธยมศึกษา จาก โรงเรียน ภ.ป.ร. ราชวิทยาลัย รุ่นที่ 27, โรงเรียนเตรียมทหาร รุ่นที่ 38, และดีกรีปริญญาตรีและโท อีกหลายใบ เสี่ยตุ้มเข้าสู่วงการมวยด้วยการเป็นเจ้าของสีเสื้อ ศ.ธนบวร ซึ่งในวงการมวยต่างยอมรับว่า สีเสื้อนี้ทำมวยแข็งแกร่ง ใจเต็มร้อย ที่สำคัญการดูแลนักมวยในค่ายถือว่าเข้าขั้นมืออาชีพ

ทั้งนี้ เสี่ยตุ้มได้กล่าวว่า “ตนได้เข้ามาทำมวยเพื่อสืบทอดเจตนารมย์ของคุณตา เจ้าของค่ายมวย ศ.ยิ่งณรงค์ แต่ด้วยวิธีคิดสมัยใหม่ จึงใช้วิธีการบริหารจัดการในรูปแบบของตนเอง คาดหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาวงการมวยไทยต่อไปในอนาคต”