PTT-KV-DJSI-Online

เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การช้อปปิ้งของเหล่าสาวสวยสายมินิมอล OVV (โอ-วี-วี) แบรนด์แฟชั่นอินเตอร์สุด พรีเมี่ยม นำเข้าโดย บริษัท เอช แอล เอ การ์เม้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “OVV Soft Opening (โอ วี วี ซอฟท์ โอเพนนิ่ง)” เปิดตัวแบรนด์เป็นครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เอาใจสาวนักช้อปผู้หลงรักในสไตล์ มินิมอล เรียบหรู แต่ยังคงแฝงไว้ซึ่งดีเทลที่มีความทันสมัย ไม่ตกเทรนด์ OVV (โอ-วี-วี) คือ แบรนด์เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงวัยทำงานที่รักการแต่งตัวเรียบหรูอย่างมีสไตล์

บรรยากาศ ร้าน OVV

คอนเซ็ปต์หลักของแบรนด์คือ การผสมผสานความสวยงามทันสมัยที่สามารถเข้าถึงง่ายโดยไม่ต้องพยายาม มีการตัดเย็บที่ประณีต อีกทั้งยังมาพร้อมกับราคาที่จับต้องได้ เสื้อผ้าของแบรนด์ได้รับการออกแบบโดย Global Designing Studios ซึ่งเป็นทีมดีไซเนอร์จาก มิลาน, ลอนดอน, โซล, ฮ่องกง และเซี่ยงไฮ้ โดยสินค้าของแบรนด์ OVV แบ่งออกเป็น 3 สไตล์ ได้แก่ New Classic, Smart Casual และ Vacation & Event เพื่อให้สาวๆ ได้เลือกสรรสไตล์ที่เหมาะกับตนเองมากที่สุด

เปา เซียว - หม่า เจี้ยน เฉิง

ภายในงาน นอกจากได้สัมผัสเสื้อผ้าและเครื่องประดับอื่นๆแล้ว ยังได้รับเกียรติจากบรรดาเซเลบริตี้สาวสวยวัยทำงานที่มีสไตล์เรียบหรูมาร่วมงาน อาทิ ศันสนา จิราธิวัฒน์, จารุจิต ใบหยก, อรชุมา ดุรงค์เดช, สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล, ดวงพร ปฐวีกานต์ และ สาวิตรี โรจนพฤกษ์ ณ OVV Store โซนเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล

อุ้ย – สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล เผยสไตล์การแต่งตัวแบบตนเองว่า “สไตล์การแต่งตัวเดี๋ยวนี้ต้องเป็น Easy look หน่อยค่ะ เพราะว่าชีวิตประจำวันมีกิจกรรมค่อนข้างเยอะ และส่วนมากเป็นกิจกรรม Outdoor เช่น การพาลูกไปเล่นกิจกรรมต่างๆ เช่น การเตะบอล ว่ายน้ำ โดยหลักๆแล้ว เสื้อผ้าที่จะต้องมีติดตู้ไว้ คงหนีไม่พ้นพวกคลาสสิกไอเทม เพราะเป็นเบสิกสไตล์ ที่สามารถนำไปมิกส์แอนด์แมทช์กับเสื้อผ้าแนวอื่นได้ เช่น เสื้อเชิร์ตขาว นำมาใส่คู่กับกางเกงขายาว หรือขาสั้นได้หมด หรือเครื่องประดับที่มีดีเทลมากขึ้นมาหน่อย ก็จะสามารถครีเอทลุคที่ใส่ไปได้ทุกโอกาส และอีกสไตล์ที่ต้องมีเลยคือ Casual style เพราะเป็นสไตล์ที่สวมใส่ในชีวิตประจำวันจริงๆ เช่น ในวันที่เร่งรีบ ก็สามารถหยิบไอเทมในสไตล์นี้มาใส่ได้ ทำให้ดูไม่ทางการจนเกินไป เป็นลุค Easy casual ใส่แล้วรู้สึกสบายๆ เป็นลุคคุณแม่ที่สุภาพและมีสไตล์ค่ะ”

ส่วน working women คนสวยอย่าง เฟย์ – อรชุมา ดุรงค์เดช เปิดเผยว่า “โดยส่วนตัวแล้ว มักจะแต่งลุคที่มีความเรียบ สไตล์ smart casual เนื่องจากเป็นคนที่ชอบใส่อะไรเรียบ ๆ อยู่แล้ว เพราะว่าเราเองก็เป็น working woman ดังนั้น เสื้อผ้าที่เลือกใส่ก็จะต้องมีความคล่องตัวทั้งกับการทำงานในตอนเช้า จนถึงการออกไปทำงานข้างนอก และสามารถไปในงานตอนเย็นได้ด้วยค่ะ ซึ่งสไตล์ของแบรนด์ OVV เป็นสไตล์ที่แต่งอยู่เป็นประจำอยู่แล้ว ชอบทั้งโทนสี คัตติ้ง และสไตล์ที่สามารถแมทซ์กับชุดได้ง่าย ไม่ซับซ้อนแต่เต็มไปด้วยดีเทล ที่ช่วยสร้างลุคให้เราในแบบทำงานก็ได้ ทางการก็ได้ หรือออกไปข้างนอกก็เหมาะสมค่ะ”


เป็นเจ้าของเสื้อผ้าสไตล์ OVV (โอ-วี-วี) ในแบบที่เป็นตัวคุณได้แล้ววันนี้ ที่ OVV Store สาขาแรกในประเทศไทย โซนเซ็นทรัลคอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : OVV Thailand