ในเวลานี้ สันติบุรี เกาะสมุย รีสอร์ตสุดหรูระดับหกดาว บนพื้นที่กว่า 58 ไร่ ริมหาดแม่น้ำ ห่างจากสนามบินนานาชาติสมุยเพียง 20 นาที แวดล้อมด้วยสวนปาล์มและแมกไม้นานาพรรณสไตล์ทรอปิคอล เปิดตัวปัญญา-ยิ้ม จูเนียร์แคมป์ ที่จะมาเติมเต็มความสนุกของครอบครัวแห่งใหม่บนเกาะสมุย พร้อมแพ็คเกจ แฟมิลี่ เพลย์เคชั่น สุดคุ้ม เพื่อวันพักผ่อนสำหรับครอบครัว

สำหรับ สันติบุรี เกาะสมุย ประกอบด้วยห้องพักแบบสวีทและวิลล่า จำนวน 77 หลัง และแกรนด์รีเสิร์ฟพูลวิลล่า โมเดิร์นพูลวิลล่าคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดอีก 19 หลัง เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมสิทธิพิเศษเหนือระดับ พร้อมบัตเลอร์ส่วนตัว ภายในรีสอร์ตยังมีบริการห้องอาหารถึง 5 ร้าน ทั้งอาหารไทย นานาชาติ และซีฟู้ดริมทะเล พร้อมบริการชายามบ่ายแก่ผู้เข้าพักทุกวัน อีกทั้งกิจกรรมมากมายภายในรีสอร์ตที่จะทำให้วันหยุดพักผ่อนเต็มไปด้วยความเพลิดเพลินอย่างไม่รู้เบื่อ

ขณะที่ ปัญญา-ยิ้ม จูเนียร์ แคมป์ ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 250 ตารางเมตร ภายในสันติบุรี เกาะสมุย ออกแบบตกแต่งด้วยโทนสีสันสดใส และใช้แสงสว่างจากธรรมชาติ ประกอบด้วยพื้นทำกิจกรรมที่หลากหลายทั้งในร่มและกลางแจ้ง เพื่อให้แขกรุ่นจิ๋วสามารถปล่อยความคิดสร้างสรรค์ออกมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัยด้วยการดูแลของพี่ ๆ Fun Buddies ที่ได้รับการฝึกฝนในการดูแลเด็กเป็นอย่างดี อีกทั้งภายในแคมป์ประกอบด้วยกิจกรรมมากมายที่ช่วยให้เด็ก ๆ ได้ฝึกทักษะด้านศิลปะ งานฝีมือ การแสดงออก กีฬาและสุขภาพ

โดย สันติบุรี เกาะสมุย รีสอร์ต ได้นำกิจกรรม ของเล่น และคอร์สการเรียนรู้มาเอาใจคุณหนู ๆ มากมาย ภายใต้แนวคิดการสร้างสรรค์และการสร้างความสุข ด้วยแพ็คเกจแฟมิลี่ เพลย์เคชั่น สุดคุ้ม 4 วัน 3 คืน ในวิลล่าส่วนตัวสุดหรู และกิจกรรมหลากหลาย รถรับ-ส่งสนามบิน และอาหารเช้าสำหรับ 4 ท่าน (ผู้ใหญ่ 2 / เด็ก 2) ราคาเริ่มต้น 39,500 บาท สามารถ สำรองและเข้าพักได้ตลอดปี 2562 นี้ โทร. 077- 425- 031 อีเมล rsvn@santiburisamui.com หรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.santiburisamui.com