บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า ตระหนักถึงคุณภาพชีวิตที่ดีของ ประชาชนอันมีส่วนมาจากการมีที่อยู่ที่มั่นคง ปลอดภัย และแข็งแรง ซึ่งถือเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตอยู่ของประชาชนทั่วไป ถือเป็นหนึ่งในแนวคิดการร่วมดูแล และช่วยเหลือสังคมที่บริษัทดำเนินการมาอย่างต่อเนื่อง โดยร่วมกับมูลนิธิที่อยู่อาศัย ประเทศไทย (Habitat for Humanity
Thailand) ภายใต้โครงการ Give Homes Give Hugs ปีที่ 2 โดยการมอบที่อยู่อาศัยที่มั่นคง ปลอดภัย และน่าอยู่ พร้อมจุดประกายความหวังเพื่ออนาคตที่สดใสในการพัฒนาชุมชนอย่างยั่งยืน

ทั้งนี้ได้นำคณะผู้บริหาร ตัวแทนจากบริษัทร่วมทุน บริษัทออกแบบ และบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ตลอดจนพนักงานกว่า 90 คน ร่วมแรงร่วมใจกันลงแรงสร้างบ้านให้กับครอบครัวผู้ยากไร้ โดยในปีนี้จะสร้างบ้านพร้อมส่งมอบจำนวน 15 หลังล่าสุดได้ลงพื้นที่จริงร่วมแรงร่วมใจกันสร้างบ้านในพื้นที่ ต.หลุมรัง อ.บ่อพลอย จังหวัดกาญจนบุรี

สำหรับที่ผ่านมาอนันดาได้ให้การสนับสนุนเงินทุนและกำลังอาสาสมัครเพื่อก่อสร้างบ้านร่วมกับมูลนิธิฮาบิแทตอย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 9 ปี โดยสร้างบ้านพักอาศัยแล้วรวม 59 หลัง และ ศูนย์พักพิงเพื่อผู้ประสบอุทกภัย 1 หลัง พร้อมส่งมอบให้แก่ประชาชนพื้นที่จังหวัดต่างๆ ทั่วประเทศ

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน