การแข่งขันรักบี้ฟุตบอล 15 คน รายการที่ยิ่งใหญ่และมีผู้ติดตามมากที่สุดในประเทศไทย "การแข่งขันรักบี้ฟุตบอลประเพณี ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ระหว่าง นักเรียนเก่า ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัยฯ และ วชิราวุธวิทยาลัย ครั้งที่ 26" ณ สนามศุภชลาศัย โดยมีพลเอกกัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรีและผู้แทนพระองค์ ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขัน

ผลการแข่งขัน ทีมนักเรียนเก่า ภ.ป.ร.ราชวิทยาลัยฯ "ราชวิทย์" ที่นำทีมโดย นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช ผู้จัดการทีม เอาชนะ ทีมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย "โอวี" ไปได้ด้วยคะแนน 23 ต่อ 10 จุด ทำให้สถิติการพบกันของทั้งสองทีม หลังจบครั้งที่ 26 ทีมราชวิทย์ ชนะ 16 ครั้ง ทีมวชิราวุธ ชนะ 8 ครั้ง และเสมอกัน 2 ครั้ง

ทั้งนี้ในช่วงพักครึ่งการแข่งขันมีการมอบ "รางวัลผู้เล่นอันทรงคุณค่าของทีมราชวิทย์" สำหรับการลงเล่นให้สโมสรเป็นนัดสุดท้ายของ "ร.ต.อ.ศรายุทธ เที่ยงตรง" "ผีหรั่ง" อดีตผู้เล่นทีมชาติไทย โดยในวันนี้เป็นการลงเล่นรักบี้ประเพณีฯ เป็นครั้งที่ 16 ของศรายุทธ

สำหรับการแข่งขันรักบี้ฟุตบอลประเพณีระหว่างนักเรียนเก่าของทั้งสองสถาบัน ได้เริ่มมีการแข่งขันมาตั้งแต่ปี พ.ศ.2526 เพื่อสร้างความสามัคคีระหว่างทั้งสองสถาบัน และตามพระราชประสงค์ของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชฯ โดยมีการผลัดเปลี่ยนกันเป็นเจ้าภาพการแข่งขัน และได้รับการยกย่องว่าเป็นรายการแข่งขันรักบี้ฟุตบอลประเพณีระหว่างสถาบันการศึกษารายการหนึ่ง ที่มีชื่อเสียงและน่าติดตามมากที่สุดในทวีปเอเชีย