บมจ.แมริออต อินเตอร์เนชันแนล (NASDAQ: MAR) เซ็นสัญญากับ APEX พัฒนาโครงการ Mix-use สุดหรู“Delta Hotels by Marriott Mai Khao Resort & Residences”ที่ภูเก็ต เตรียมเปิดบริการเดือนธ.ค.64 เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวทั่วโลกและนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยม

นายพงษ์พันธ์ สัมภวคุปต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) หรือ APEX หนึ่งในผู้นำพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยม เปิดเผยว่า บริษัทได้ร่วมงานกับ Marriott International อีกครั้งหนึ่ง โดยได้เซ็นสัญญากับกลุ่ม Marriott International เพื่อเปิดโครงการสุดพรีเมี่ยม “Delta Hotels by Marriott Mai Khao Resort & Residences”ที่หาดไม้ขาว จ.ภูเก็ต

โดย Delta Hotels by Marriott Brand เป็นแห่งแรกในประเทศไทย และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวและผู้ชื่นชอบการลงทุนในที่พักตากอากาศมาสู่หนึ่งในจุดหมายที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย มูลค่าโครงการรวม 3,000 ล้านบาท แบ่งเป็น ส่วนโรงแรมมูลค่า 1,800 ล้านบาท และ ส่วนคอนโดมิเนียม เรสซิเดนซ์เซส มูลค่า 1,200 ล้านบาท

สำหรับDelta Hotels by Marriott Mai Khao Phuket Resort & Residences ประกอบด้วยโรงแรมขนาดจำนวน 179 ห้องพัก และคอนโดมิเนียมเรสซิเดนซ์เซสแบบพูลวิลล่า ที่ได้รับวิวทะเลอันดามันทุกยูนิต จำนวน 58 ยูนิต มีจุดเด่นคือ โครงการตั้งอยู่ชายหาดที่สะอาด บริสุทธ์ หน้ากว้างติดทะเลถึง 200 เมตรและวิวด้านหลังของรีสอร์ทเป็นทะเลสาบธรรมชาติที่สวยงาม บนพื้นที่รวม 14 ไร่ ยิ่งกว่านั้นโครงการมีโลเคชันที่ดีมาก สะดวกสบาย เพียง 10 นาทีจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต

นายคาร์ล ฮัดสัน รองประธานบริหาร(Area Vice President,Thailand,Vietnam, Cambodia & Myanmar)บริษัท แมริออตต์ อินเตอร์เนชันแนล จำกัด กล่าวว่า Delta Hotels by Marriott Mai Khao Phuket Resort จะเป็นโรงแรมที่ยอดเยี่ยมอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทยของกลุ่มโรงแรม Marriott Internationalโรงแรมใหม่แห่งนี้จะรวมเอาสิ่งที่ดีที่สุดของโลกไว้ด้วยกันนั่นคือการบริหารจัดการที่ยอดเยี่ยมตามแบบฉบับ ของแบรนด์ Delta Hotels by Marriott พร้อมด้วยโอกาสที่จะเป็นเจ้าของเรสซิเดนซ์เซสที่สะดวกสบายและทันสมัยในเกาะภูเก็ตหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่สุดในโลกและเจ้าของเรสซิเดนซ์ยังสมารถเลือกเข้าร่วมโปรแกรมการให้เช่าซึ่งบริหารจัดการโดยโรงแรม

ทั้งนี้ยินดีและภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ บริษัท เอเพ็กซ์ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาโครงการมิกซ์ ยูสเพื่อการพักอาศัยระดับพรีเมียม ที่ได้รับการยอมรับอย่างสูงในเอเชีย ในการบริหารจัดการโครงการ Delta Hotels by Marriott Mai Khao Resort & Residences ที่หาดไม้ขาว จ.ภูเก็ต ซึ่งเป็นโครงการแรกของ Delta Hotels by Marriott ในประเทศไทย และในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ มั่นใจว่าโครงการนี้ตอบโจทย์ได้ทั้งนักธุรกิจที่ทันสมัยและนักท่องเที่ยว

สำหรับ Delta Hotels เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่มีการเติบโตที่รวดเร็วที่สุดของ Marriott International Delta Hotels ได้บริหาร 50 โรงแรมในอเมริกา แคนาดา และจีน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เรียบง่าย สมบูรณ์แบบ”มุ่งเน้นกลุ่มนักเดินทาง นักธุรกิจ รวมถึงนักท่องเที่ยวที่ต้องการการบริการที่สมบูรณ์แบบ มีความสะดวกสบาย ทันสมัย และคล่องตัวเป็นอย่างมาก ทางโรงแรมให้ความสำคัญกับแขกที่เข้ามาพักอย่างดีที่สุด

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน