หลวงพ่ออ๊อด วัดสายไหม สร้างพระปิดตาจัมโบ้ 1 รุ่น 3 ไตรมาส พุทธคุณเยี่ยม วัตถุประสงค์ดี

พระปิดตาจับโบ้ 1 รุ่น 3 ไตรมาส ของพระครูปลัดอิทธิพล ปธานิโก หรือ หลวงพ่ออ๊อด ท่านได้จัดสร้างและนั่งปรกอธิฐานจิตร ตั้งแต่เมื่อปี 2556 - 2558 รวม 3 พรรษา หรือ 3 ไตรมาส ไตรมาส แต่เพิ่งนำออกมาให้บูชา

โดยหลวงพ่อท่านมีความปราณีต ทุกขั้นตอนในการจัดสร้าง เพราะหลวงพ่อมีความชำนาญด้านการสร้างพระแบบโบราณ มีชนวนมวลสาร 108 ครบตามตำราโบราณ บดแผ่นนวะโลหะจารอักขระยันต์ เก่าจากครู อาจารย์ ผสมไปด้วย ซึ่งพระปิดโตจัมโบ้ 1 รุ่น 3 ไตรมาส นี้ จะมีอยู่ 3 เนื้อ คือ รุ่นแช่น้ำมนต์,เนื้อผงเกษร (ขาว) ตระกรุดเงิน และเนื้อ ผงใบลาน

เนื่องจากหลวงพ่อ มีวัตถุมงคลที่ออกมาหลายรุ่น ต่างประสบความสำเร็จ ความเจริญรุ่งเรืองและโชคลาภกัน จนเป็นการเล่าประสบการณ์แบบปากต่อปาก เพราะพระแต่ละรุ่นท่านสร้างมาไม่มาก เพียง 999 องค์ ๆเท่านั้น

ลูกศิษย์ลูกหาที่ได้นิมนต์วัตถุมงคลของหลวงพ่อขึ้นคอ ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ผู้ที่มีความเดือดร้อนเรื่องเงิน หากอธิษฐานดีๆ ขอบารมีท่าน มาช่วยเหลือ ต่างประสบความสำเร็จกันหมด อีกทั้งยังดีเรื่องเมตตา มหานิยม แคล้วคาดปลอดภัย ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่เล่าขานกันมาจนถึงทุกวันนี้"

หลวงพ่อท่าน จัดสร้างวัตถุมงคลมาแต่ละรุ่น มีวัตถุประสงค์ที่ดี ไม่ว่าจะเป็นการบูรณะปฏิสังขรณ์วัดสายไหม อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี สมทบทุนสร้างวัดสายไหมแห่งที่ 2 อำเภอท่าเรือ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา หรือแม้นกระทั่งนำปัจจัยช่วยเหลือสาธารณกุศล อาทิ สร้างอาคารหอผู้ป่วยโรงพยาบาลลำลูกกา และสร้างโบสถ์ ถวายวัดในถิ่นกันดาร เป็นต้น

“ท่านที่บูชาวัตถุมงคลที่วัดสายไหม เท่ากับท่านได้ร่วมทำบุญสร้างวัด ซึ่งเป็นกุศลใหญ่ ไม่ได้มีให้ทำไปบ่อยนักที่จะสร้างบุญในการสร้างวัด ให้อยู่คู่กับพุทธศาสนาสืบนานเท่านาน”

บูชาได้ที่จุดจำหน่ายวัตถุมงคลวัดสายไหม อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน