สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม (Siam Discovery - The Exploratorium) สนามประลองพลังอำนาจแห่งความคิดสร้างสรรค์ ไลฟ์สไตล์ สเปเชียลตี้สโตร์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดแลนด์มาร์คของขวัญแห่งแรงบันดาลใจ ถูกใจผู้ให้...ได้ใจผู้รับ ส่งมอบความสุขสานต่อความรักปรารถนาดีส่งท้ายปี ในกิจกรรม “Siam Discovery Gift To___” (สยามดิสคัฟเวอรี่ กิฟท์ ทู___) ภายใต้คอนเซ็ปต์ Personalized Gift (เพอซันนอลไลซ์ กิฟท์) พร้อมชวนเซเลบริตี้คนดัง นำโดย นรชัย เจียรวนนท์, ม.ล.เอวิตา ยุคล, ปรมา ไรวา และ วสุวัส คูหาเปรมกิจ มาร่วมเผยไอเดียสร้างสรรค์เลือกของขวัญแทนใจ ตั้งแต่วันนี้ - 16 มกราคม 2562 ณ สยามดิสคัฟเวอรี่

ค้นพบหลากหลายไอเดียของขวัญสุดสร้างสรรค์ดีไซน์ล้ำที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับทุก ไลฟ์สไตล์ พร้อมตอบโจทย์การให้ที่ตรงใจผู้รับพิเศษสุด สำหรับปีนี้ สยามดิสคัฟเวอรี่สร้างความเซอไพรส์กว่าเคย ชวนคุณออกมาร่วมสนุก Come Play With Us ค้นหา ค้นพบ ส่งต่อความสุขอันน่าประหลาดใจ กับคอนเซ็ปต์ของขวัญที่ผู้รับคาดไม่ถึง อาทิ ของขวัญให้คนรักการออกกำลังกาย, ของขวัญให้เหล่าทาสแมว, ของขวัญให้เพื่อนที่ติดแชท, ของขวัญให้คนคิดมาก, ของขวัญให้คนติดซิทคอมส์ ไปจนถึงของขวัญให้เหล่าอีโค่เลิฟเวอร์ ตอบทุกโจทย์ของขวัญที่ตรงใจที่สุดเพื่อมอบรอยยิ้มให้กับคนสำคัญของคุณ

เพื่อให้ของขวัญของคุณเป็นเพียงชิ้นเดียวในโลก!! สยามดิสคัฟเวอรี่จัดบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Personalized Service (เพอร์ซันนอลไลซ์ เซอร์วิซ) เพลิดเพลินกับไอเดียการสร้างสรรค์ของขวัญชิ้นพิเศษที่แตกต่างกว่าเคย ทั้งบริการกระดาษห่อของขวัญลวดลายสุดพิเศษ จะดีแค่ไหนหากของขวัญชิ้นเดียวในโลกที่มาพร้อมกระดาษห่อของขวัญลาย Typo ดีไซน์ชื่อคนพิเศษได้ตามต้องการพร้อมติดกิฟท์แทกคำอวยพรได้ในแบบขอคุณเอง ซึ่งเปิดให้บริการฟรี โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ณ Wrapping Corner ชั้น 2 สยามดิสคัฟเวอ-รี่ นอจากนี้ ยังมีของขวัญชิ้นพิเศษ ทั้งสินค้าลิมิเต็ด เอดิชั่น, สินค้าที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก, สินค้าคอลลา-บอเรชั่นที่หายาก ล้วนสร้างความประทับใจและเพิ่มคุณค่าให้แก่ของขวัญสำหรับทุกคนอีกด้วย

Be Revolutionary & Come Play With Us เพลินเพลินกับแลนด์มาร์คของขวัญพร้อมเติมความสุขกับทุกไอเดียแห่งการให้ที่สร้างแรงบันดาลใจที่สุดได้แล้ววันนี้ ณ สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.siamdiscovery.co.th