ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ทางซีพีเอ็นได้ร่วมกับ เอไอเอส และพันธมิตรต่างๆ สร้างความยิ่งใหญ่อลังการให้กับงาน Thailand & AIS Bangkok Countdown 2019 ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ กับคอนเซ็ปต์ Eclipse of Time โดยมีแสง สี เสียง แบบ 360 องศา และพลุสุดตระการตา พร้อมถ่ายทอดสดผ่านช่องทาง AIS และโชว์ผ่านจอ the panOramix จอ digital interactive ที่ใหญ่ที่สุดในโลก เพื่อกระตุ้นการจับจ่ายและการท่องเที่ยวช่วงสิ้นปี โดยทุ่มงบกว่า 400 ล้านบาทกับกิจกรรมการตลาด งานเคาน์ดาวน์ และโปรโมชั่นพิเศษ พร้อมการประดับไฟและตกแต่งตามศูนย์การค้าของซีพีเอ็นทุกสาขารวม 32 แห่งทั่วประเทศ โดยตั้งเป้าลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการในศูนย์การค้าของซีพีเอ็น ช่วงเทศกาลสิ้นปีเพิ่มขึ้น 20%

โดย ดร.ณัฐกิตติ์ ยังกล่าวต่อว่า ทางซีพีเอ็น มีความตั้งใจที่จะผลักดันการท่องเที่ยวของประเทศในเมืองท่องเที่ยวระดับโลก อย่างภูเก็ต ด้วยการจัดงานเคาท์ดาวน์ระดับอินเตอร์อีกแห่งที่ เซ็นทรัล ภูเก็ต ภายใต้ชื่อ Central Phuket International Countdown 2019 ซึ่งยิ่งใหญ่ระดับโลกไม่แพ้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ สำหรับ ไฮไลท์ที่สาขาเซ็นทรัล ภูเก็ต มีทั้ง ดีเจ EDM จากต่างประเทศ พร้อมด้วยกองทัพศิลปินไทยสุดฮอตที่ยกทัพมาสร้างความบันเทิงแบบจัดเต็ม และชมการเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อเซ็นทรัล ภูเก็ต โดยเฉพาะ

สำหรับสาขาอื่นๆ จะกระจายความสุขและความสนุกไปตามหัวเมืองต่างๆ โดยปีนี้ได้จัดแลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์ทั้งหมดรวม 13 สาขา ทั่วประเทศ ทั้งหัวเมืองใหญ่และเมืองท่องเที่ยวหลัก เพื่อรองรับทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติที่คาดว่าจะหลั่งไหลมาใช้บริการอย่างมหาศาล โดยมีการประสานงานกับหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อเตรียมความพร้อมทั้งด้านการคมนาคม ความสะดวกในการเดินทางมาร่วมงาน ที่จอดรถ และบริการต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้มาร่วมงาน ที่สำคัญได้รับความร่วมมือจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติดังเช่นทุกปี ในการส่งกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยดูแล ตรวจตราความสงบเรียบร้อย เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของผู้ที่อยู่ในงานทุกคน และเพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์การเป็นแลนด์มาร์คงานเคาท์ดาวน์ปลอดภัยของซีพีเอ็น

ซึ่งงาน Thailand & AIS Bangkok Countdown 2019 จัดขึ้น ณ แลนด์มาร์คเคาท์ดาวน์ของซีพีเอ็น 13 สาขาทั่วประเทศ ได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัล ภูเก็ต เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต เซ็นทรัลพลาซา ระยอง เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา เซ็นทรัลพลาซา อุดรธานี เซ็นทรัลพลาซา นครศรีธรรมราช เซ็นทรัลเฟสติวัล สมุย เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่ เซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช เซ็นทรัลพลาซา มหาชัย และเซ็นทรัลพลาซา พิษณุโลก

ด้าน นางศิวลี บูรณสงคราม Head of AIS Brand Management บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า ทางเอไอเอส ได้นำของขวัญชิ้นพิเศษมามอบให้แก่คนไทย โดยมีเหล่าพรีเซนเตอร์ จากครอบครัวเอไอเอสมาร่วมนับถอยหลังสู่ศักราชใหม่ไปพร้อมกับทุกคนที่เซ็นทรัลเวิลด์ด้วย อาทิ เจมส์-จิรายุ แต้ว-ณฐพร เป๊ก-ผลิตโชค เบลล่า-ราณี เต้ย-จรินทร์พร และพุฒ-พุฒิชัย นอกจากนี้ยังสามารถติดตามรับชมบรรยากาศงาน AIS Bangkok Countdown 2019 @Central World ได้แบบ Multi View ผ่านทางแอปพลิเคชัน AIS PLAY และกล่อง AIS PLAYBOX เพื่อร่วมอยู่ในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ไปด้วยกันได้ทั่วโลก ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน