แจกฟรี...!!! หนังสือ "มวยไทย ไกด์" แนะนำค่ายมวยไทย 50 ค่าย สำหรับผู้ที่สนใจเรียนกีฬามวยไทย และแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวใกล้ค่ายมวย พิเศษแจกฟรีเฉพาะ "แฟนข่าวสยามรัฐ" จำนวน 20 เล่ม (คนละ 1 เล่ม)เท่านั้น โดยมีกติกาง่ายๆแค่เพียงส่งข้อความว่า "อยากได้หนังสือ มวยไทย ไกด์" มาที่ "เฟจเฟสบุ๊ก สยามรัฐ" 20 ท่านแรกจะได้รับฟรีทันที

เนื่องด้วยในปีงบประมาณ พ.ศ. 2561 ทาง "สำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย การกีฬาแห่งประเทศไทย" มีโครงการพัฒนาค่ายมวยไทยเพื่อส่งเสริมอาชีพผู้ฝึกสอนและธุรกิจค่ายมวย ซึ่งเป็นการส่งเสริมสนับสนุนค่ายมวยไทย อันถือว่าเป็นฐานกำลังผลิตนักมวยที่สำคัญหลักของกีฬามวยไทย

โดยปีนี้ "สำนักงานคณะกรรมการกีฬามวย" ได้ริเริ่มโครงการเป็นปีแรกในการนำร่องค่ายมวยที่มีมาตรฐานและขึ้นทะเบียนกับสำนักงานคณะกรรมการ กีฬามวย จำนวน 50 ค่ายมวย ในรูปแบบทันสมัยครบวงจร หรือ ธรรมชาติเชิงอนุรักษ์ เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่ผู้ที่สนใจเรียนมวยไทย พร้อมทั้งได้จัดทำหนังสือ "มวยไทย ไกด์" หรือ MUAY THAI GUIDE ซึ่งเป็นคู่มือแนะนำค่ายมวย จะพิมพ์แบบ 4 สี ประกอบไปด้วย 3 ภาษา ไทย อังกฤษ และ จีน โดยหนังสือจะแจกฟรี เพื่อประชาสัมพันธ์ที่ การกีฬาแห่งประเทศไทย , สำนักงาน กกท. จังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญหลัก เช่น ภูเก็ต เชียงใหม่ หรือกระทรวงท่องเที่ยวและกีฬา หรือ สนามบินสุวรรณภูมิ เป็นต้น สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 186 7333 หรือ 02 186 7345 พิเศษแจกฟรีเฉพาะ "แฟนข่าวสยามรัฐ" จำนวน 20 เล่ม (คนละ 1 เล่ม)เท่านั้น