เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 11 ธ.ค.61 สถานการณ์น้ำท่วมบางสะพานและบางสะพานน้อย ในวันนี้ ฝนได้หยุดตกลงมาตั้งแต่ช่วง แต่ยังคงมีเมฆปกคลุมอยู่เป็นบางส่วนไม่มากนัก ส่วนระดับน้ำที่เคยท่วมสูงตั้งแต่เมื่อวานถึงขณะนี้ได้ลดลงตามลำดับ จนแทบกลับเข้าสู่ภาวะปกติ สำหรับตามบ้านเรือนประชาชน บางแห่งที่ถูกน้ำท่วม ขณะนี้น้ำได้ลดลงแล้วเช่นกัน โดยเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครอง ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยเขต 4 พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ทหาร ส่วนประสาน งานรักษาความสงบพื้นที่ และองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น อ.บางสะพานน้อย และ อ.บางสะพาน ได้ร่วมกันออกตรวจสอบพื้นที่

พบว่า ถนนหลายสายทั้งถนนลาดยาง แสะพานที่เชื่อมต่อระหว่างหมู่บ้าน ตำบล ได้รับความเสียหายจำนวนมาก ซึ่งผู้ว่าราชการจังหวัดได้สั่งการให้เร่งให้ความช่วยเหลือประชาชน พร้อมทั้งตรวจสอบความเสียหายแล้วให้รายงานจังหวัดทราบเพื่อแก้ปัญหาด้านการคมนาคม

ส่วนน้ำในตลาดบางสะพานน้อย ได้ลดลงจนปกติรถสามารถสัญจรได้ โดยชาวบ้านเริ่มทำความสะอาดบ้านเรือนและเคลื่อนย้ายกระสอบทรายที่อยู่ตามหน้าบ้านออก เพื่อเปิดร้านขายของตามปกติ
โดย นายเลิศยศ แย้มพราย นายอำเภอบางสะพาน พร้อมด้วยเหล่ากาชาด ได้ออกเยี่ยมประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน และได้ให้การช่วยเหลือครอบครัวผู้ป่วย พร้อมประสานรถพยาบาลนำส่งโรงพยาบาลบางสะพาน

สำหรับที่โรงพยาบาลบางสะพาน ในวันนี้ได้เปิดให้บริการตามปกติ เนื่องจากเมื่อคืนที่ผ่านมาไม่มีระดับน้ำท่วมในพื้นที่ของโรงพยาบาล โดยมีประชาชนไปใช้บริการกันแน่นโรงพยาบาล ส่วนใหญ่เป็นไข้หวัดที่ต้องตากฝนติดต่อกันมานานมานกว่า 3 วัน