อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา

ดวงประจำวันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561 ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 1
วันนี้ฤกษ์ .58 สีฟ้าขาว ดาว 7 4 5 อักษร ป.ร.จ. เลขเด่น 4 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การเจรจาหนักใจ มีความสำเร็จในการเสี่ยง จะเกิดความก้าวหน้าร่ำรวยดี การเงินจะตกลงกันได้ เตรียมการเพื่อการลงทุนเป็นการใหญ่ ความรักได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และสนับสนุนเต็มที่ การเดินทางจะมีความสำเร็จและมีโชคร่ำรวย ในด้านการศึกษาสอบผ่าน ขายเสื้อผ้าร่ำรวย สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.36 สีดำแดง ดาว 3 8 6 อักษร จ.ส.พ. เลขเด่น 7 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้ความรักดีมีความเข้าใจกันได้ดี งานมีความสำเร็จรุ่งโรจน์ การค้าเสื้อผ้าการตัดเย็บจะร่ำรวย จะมีการศึกษาต่อหาความรู้ทางต่างประเทศ การเงินการหมุนเวียนดีมาก ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ การค้าที่ดินหรืองานก่อสร้างรวยขึ้น ปัญหาครอบครัวตกลงกันได้ การเดินทางมีโชค สุขภาพดี ฤกษ์.35 สีเทาดำ ดาว 4 8 5 อักษร อ.ว..ท .เลขเด่น 8 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร

วันนี้ดวงชะตาความรักมีการแต่งงาน งานทั่วไปจะรุ่งโรจน์ เกิดความเจริญก้าวหน้า ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขได้ การจะทำอะไรต้องอาศัยความจริงจัง การเงินการลงทุนคล่องมากขึ้น การเมืองการบริหารมีความหนักใจมาก เดินทางไกลจะมีความปลอดภัย การเสริมสวยดีขึ้น สุขภาพดีด้วยเล่นกีฬา ฤกษ์.39 สีขาวแดง ดาว 4 5 2 อักษร ย.ส.ม.เลขเด่น 9 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้มีความรักมั่นคงดีมาก งานมีปัญหาแก้ไขสำเร็จ หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะต้องสำเร็จแน่นอน ในด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและต้องหมุนเงินให้พอ ความรักมักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงาน การเดินทางไกลจะมีโชคที่ดี การสอบได้ผลสอบผ่าน การเสริมสวยรวยขึ้น สุขภาพดี ฤกษ์.36 สีดำฟ้า ดาว 3 5 2 อักษร ป.ข.อ. เลขเด่น 5 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้ค้าเสื้อผ้าร่ำรวย การงานผ่านไปได้สะดวก งานการบันเทิงงานแสดงมีรายได้ดี ก่อสร้างเรื่องที่ดินก้าวหน้าดีขึ้น การเงินหนี้สินผ่านได้สะดวก ปัญหาครอบครัวดีขึ้น ความรักของคนโสดสมหวังดีมาก การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้าย การเรียนการสอบผ่านได้สมหวัง สุขภาพแข็งแรงมาก ฤกษ์.59 สีดำขาว ดาว 5 4 1 อักษร อ.ส.จ. เลขเด่น 9 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้ค้าอาหารรวย งานจะมีตำแหน่งสูงขึ้น รายได้จากการงานจะมีความมั่งคั่ง หนี้สินแก้ไขได้เรียบร้อยมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่างมั่นคง ความรักสำเร็จสมหวังมีการตกลงแต่งงาน การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวจะมีความสุข การเดินทางไปกับคนรักมีความสุข การสอบผ่าน เสริมสวยรวยขึ้น สุขภาพดีเยี่ยม ฤกษ์.36 สีฟ้าเทา ดาว 7 5 3 อักษร พ.ก.ย เลขเด่น 7 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้ขายเครื่องดื่มจะร่ำรวย งานมีความสำเร็จก้าวหน้า การเงินแก้ไขผ่านได้สะดวกดี ต้องหมุนเงินอยู่ตลอดและมีรายได้เพิ่มขึ้นมาก จะมีโอกาสร่ำรวยเป็นหลักฐาน ความรักมีความสำเร็จสมหวังที่ดี การบันเทิงงานแสดงเด่นดังร่ำรวย ครอบครัวช่วยกันทำงานสำเร็จดี เดินทางมีโชคลาภ สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์ .52 สีฟ้าดำ ดาว 7 3 2 อักษร อ.ส.จ. เลขเด่น 9 2 มีลาภ