บีเทรนด์ (BETREND) บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด ต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ จัดงาน “บีเทรนด์ กิ๊ฟ เฟสต์ 2019” (BETREND GIFT FEST 2019) รวบรวมของขวัญและอุปกรณ์ตกแต่ง ตอบโจทย์ครบทุกไลฟ์สไตล์ เพื่อต้อนรับเทศกาลส่งมอบความสุข ร่วมฉลองส่งท้ายปีกับตลาดของขวัญสุดชิคต้อนรับลมหนาวและเทศกาลคริสต์มาส ด้วยขบวนพาเหรดของขวัญและอุปกรณ์ตกแต่งครบครันที่สุดจากแบรนด์ดังกว่า 1,000 รายการ พร้อมพบ 5 โซนของขวัญ สำหรับเป็นไอเดียในการมอบให้กับคนสำคัญของคุณในช่วงเทศกาลพิเศษนี้ ได้แก่


- Stuff Zone โซนของขวัญและโมเดลตุ๊กตา

รวบรวมสินค้าประเภท ตุ๊กตา คอลเลคชั่นการ์ตูนแบบน่ารักเป็นไอเดียสุดคลาสสิคที่สามารถมอบให้คนสำคัญได้ทุกเพศ ทุกวัย

- Handcraft Zone โซนไอเทมงานฝีมือ อุปกรณ์ตกแต่ง และการ์ด
สำหรับคนที่ชอบงาน DIY และงานตกแต่งประดิดประดอย โซนนี้รวบรวมของขวัญที่พร้อมให้ผู้รักงานฝีมือได้สนุกสนานไปกับการสร้างสรรค์ผลงานด้วยตัวคุณเอง

- Luxe Zone โซนของขวัญสไตล์มินิมอล ดีไซน์เรียบหรู เน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน
กับแกดเจ็ตและอุปกรณ์ไฮเทคดีไซน์โดดเด่น บ่งบอกตัวตนและไลฟ์สไตล์ของคนพิเศษได้เป็นอย่างดี

- Party Zone โซนอุปกรณ์ตกแต่งสร้างบรรยากาศแห่งความเฟสทีฟ
หลังจากเลือกของขวัญแล้ว เพิ่มความประทับใจให้แก่ผู้รับด้วยไอเทมตกแต่ง ให้ช่วงเวลาแห่งความสุขเต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสนุกสนาน

- Relax Zone โซนอุปกรณ์เครื่องเขียนและหนังสือ ไอเดียเล็กๆ แต่เต็มไปด้วยคุณค่าในช่วงเวลาพิเศษ

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลส่งมอบความสุข ด้วยของขวัญและอุปกรณ์ตกแต่งตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ กว่า 1,000 รายการ ในงาน “BETREND GIFT FEST 2019” ตั้งแต่วันนี้ถึง 3 มกราคม 2562 ที่ บีเทรนด์ เดอะมอลล์ ทุกสาขา (ยกเว้นรามคำแหง), เอ็มโพเรียม, พารากอน และบลูพอร์ต ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และพื้นที่โปรโมชั่นมากมาย