อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา

ดวงประจำวันพฤหัสที่ 6 ธันวาคม 2561 แรม 14 ค่ำ เดือน 12
วันนี้ฤกษ์ .14 สีเทาฟ้า ดาว 9 5 2 อักษร ว.จ.ต. เลขเด่น 5 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การค้าเครื่องประดับรวย งานก่อสร้างมักเอาชนะอุปสรรคได้ หนี้สินการเงินผ่านได้ดี ต้องแก้ไขปัญหาการเงินอย่างหนัก ความรักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง เดินทางปลอดภัย ในด้านการศึกษาการเรียนการสอบได้ผลดี กิจการเสริมสวยจะมีรายได้เพิ่ม สุขภาพดี ฤกษ์.49 สีฟ้าดำ ดาว 4 5 1 อักษร ป.ส.อ. เลขเด่น 8 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้ค้าเสื้อผ้าร่ำรวยดี การงานทั่วไปสำเร็จได้ดี ปัญหามากมายผ่านได้สะดวกดี่ที่สุด การเงินยังสงบเงียบต่อไป ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังมีปัญหาการเงิน ปัญหาครอบครัวยังตกลงกันได้ การเสี่ยงหรือการลงทุนจะมีความร่ำรวย เดินทางมีโชคลาภ สุขภาพจะดีต้องเล่นกีฬา ฤกษ์.42 สีฟ้าดำ ดาว 8 5 2 อักษร อ.ย.ร. เลขเด่น 8 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้ขายอาหารดีขึ้น ความรักเข้าใจกันได้ดี จะทำอะไรมักจะสามารถผ่านได้ ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขและมีโชคที่ดี การจะทำอะไรต้องอาศัยความเฉลียวฉลาด การเงินติดขัดก็สามารถหมุนได้สำเร็จ การค้าการลงทุนทุกอย่างระวังหลอกลวง การเดินทางไกลเกิดโชคลาภ ขายเสื้อผ้าร่ำรวย สุขภาพดี ฤกษ์.51 สีม่วงฟ้า ดาว 6 7 1 อักษร ภ.ร.ม.เลขเด่น 8 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้ค้าอาหารร่ำรวย การงานการจะมีโชคหน้าที่การงานหรือตำแหน่งมีเงินเดือนสูงขึ้น ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและจะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุขมาก การเสริมสวยดี สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.39 สีน้ำเงินดำ ดาว 4 1 8 อักษร ป.จ.ข. เลขเด่น 5 3 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส

วันนี้การค้าเสื้อผ้าจะรวยดี ก่อสร้างจะต้องแก้ไขจนสำเร็จ การงานการบันเทิงกำลังเด่นดังมีลาภ ก่อสร้างเรื่องที่ดินดีขึ้นมาก การเงินหนี้สินยังหนักใจมากขึ้น ปัญหาครอบยุ่งยากหนักมาก ความรักของคนโสดไม่สมหวัง การเดินทางไกลจะดีขึ้นหรือมีการโยกย้ายสำเร็จ การสอบผ่าน สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.51 สีม่วงดำ ดาว 4 1 6 อักษร อ.พ.ท.เลขเด่น 8 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้ขายอาหารราบรื่นดี ราชการความก้าวหน้าได้ตำแหน่ง ความรักความสุขสมหวังดี การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง ความรักมักจะเกิดปัญหาบางอย่าง ขายอาหารรวยดี เดินทางไกลต้องเลื่อนไปก่อนเล็กน้อย เพราะมีปัญหามีการงานหนัก การเรียนการสอบดีเยี่ยม สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.42 สีเทาดำ ดาว 6 4 8 อักษร พ.ป.อ. เลขเด่น 6 3 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้ค้าเสื้อผ้าสำเร็จดี ด้านความรักสมหวังพร้อมแต่งงาน การเงินมีปัญหาหนี้สินแก้ไขได้และเอาเงินเก่ามาใช้หมุนเวียน ความรักมักเกิดจากความใกล้ชิด การงานด้านการตัดเย็บเสื้อผ้าร่ำรวยดี กิจการด้านอาหารเครื่องดื่มร่ำรวยมากขึ้น การเสริมสวยความงามจะมีความสำเร็จดี สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.51 สีดำเทา ดาว 2 8 1 อักษร จ.ย.น.เลขเด่น ­8 9 มีลาภ