อีกก้าวหนึ่งของนักเรียนเก่ง โรงเรียนดนตรียามาฮ่า สุพรรณบุรี ที่เดินตามหาความฝันของตัวเองในการเรียนรู้ และประสบการณ์ทางดนตรีไปตามยุคสมัย เข้าสู่รอบชิง "เวทียามาฮ่า ไทยแลนด์ มิวสิค เฟสติวัล 2019" เวทีที่แสดงผลความสัมฤทธิ์ของ ยามาฮ่า มิวสิค เวิร์ดวาย เอ็ดดูเคชั่น ซิสเต็ม โดย สถาบันดนตรียามาฮ่า จัดมายาวนานมากกว่า 25 ปี ที่ การันตีโดย ยามาฮ่า มิวสิค ฟาว์เดชั่น ประเทศญี่ปุ่น ที่มีการคิดค้นพัฒนาหลักสูตรใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง ได้รับความนิยมและความสนใจจากนักเรียนกว่า 40 ประเทศทั่วโลก

โดย วิศน์กานต์ ขุนสุวรรณ ผู้บริหาร และ ณัฐตชา จันทกลัด ผู้จัดการโรงเรียน ดีใจที่มีส่วนผลักดันและสนับสนุนกิจกรรมดีๆ ให้เกิดขึ้น อาทิ Music is My Life, งานคริสต์มาส งานปีใหม่ และยังร่วมกิจกรรมกับหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนฯลฯ เพื่อปูพื้นฐานให้เด็กๆ กล้าแสดงออกส่งผลถึงความสำเร็จของนักเรียนยามาฮ่าสุพรรรณบุรี รวมทั้ง ครูผู้ฝึกสอนทุกคน ได้โชว์ทักษะพัฒนาดนตรีผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ ในปี 2019 กับเวที ยามาฮ่า ไทยแลนด์ มิวสิค เฟสติวัล โดยคว้า Gold Prize ในประเภทการแข่งขันเปียโนและกีต้าร์ ได้แก่ Piano Solo รุ่นอายุไม่เกิน 7 ปี, Piano Solo รุ่นอายุไม่เกิน 12 ปี, Classical Guitar รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี และรางวัลอื่นๆ

อีกหนึ่งความภูมิใจของ “ยามาฮ่า” หลักสูตรดนตรียอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย และมีนักเรียนทั่วโลกนิยมเรียนมากที่สุด ที่พัฒนาทักษะเด็กไทยเกินกว่า 1 ล้านคน