ทุกคืนวันจันทร์จะไม่เหงาอีกต่อไป เพราะรายการ “มันเดย์ ไนท์ คาเฟ่ (Monday Night Café)” จะชวนคอกีฬามาเจาะลึกมันส์แซ่บเรื่องกีฬา โดย 2 พิธีกร อินดี้-อินทัช เหลียวรักวงศ์ นักแสดงหนุ่มหล่อมาดเข้ม แฟนสโมสรเชลชี ที่มาพร้อมกับ สาวกิพจัง-วริยา นาวีปัญญาธรรม เน็ตไอดอลชื่อดัง แฟนทีม ลิเวอร์พูล แถมยังได้ แอ๊ด-วีรศักดิ์ นิลกลัด แขกรับเชิญประจำรายการมาสร้างสีสันความสนุกแบบครบรส งานนี้! พีพีทีวีขอย้ำว่าแฟนๆ คอกีฬาไม่ควรพลาด
หนุ่มอินดี้ อินทัช เปิดเผยถึงงานพิธีกรล่าสุดนี้ว่า “มันเดย์ ไนท์ คาเฟ่ เป็นรายการทอล์คที่จะมานั่งพูดคุยในทุกเรื่องของกีฬา ระหว่างพิธีกรกับแขกรับเชิญขาประจำรายการอย่าง อาแอ๊ด-วีรศักดิ์ โดยในช่วงแรก เป็นช่วงเปิดรายการที่เน้นการพูดคุยไฮไลท์บิ๊กแมตช์ พร้อมประเด็นการแข่งขันก่อนเกม แบบมันส์ๆ แซ่บๆ บรรยายเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเกม จังหวะสำคัญๆ ของแมตช์การแข่งขันสุดสัปดาห์ ตามสไตล์ของ กิพจัง วริยา และผม ส่วนช่วงที่ 2 จะเป็นการยกประเด็นหลังเกมบิ๊กแมตช์ของดาราหรือคนดังทั้งไทยและต่างประเทศ ว่ามีความเห็นเป็นเป็นอย่างไร มันส์แค่ไหน พร้อมกับเรื่องราวนอกสนามของนักกีฬาชื่อดังมาพูดคุย และช่วงสุดท้าย จะเป็นการพบกับไฮไลต์ 4 ลีกดัง พร้อมลูกยิงสุดสวยประจำสัปดาห์ รวมไปถึง พูดคุยเรื่องแฟชั่น เสื้อผ้า ของบรรดาเซเลปนักฟุตบอล ทรงผม รองเท้า รถคู่ใจ คลิปกีฬาสนุกสนานสุดฮา รวมไปถึงเรื่องเด่นประเด็นร้อนของกีฬาประเภทต่างๆ เช่น กอล์ฟ เทนนิส มวย และกีฬาอีสปอร์ต (E-Sport) มาให้แฟนๆ รายการได้ชมกันอย่างจุใจแน่นอนครับ”

คอกีฬาพลาดไม่ได้ มาร่วมเม้าท์กันให้มันส์แซ่บเรื่องกีฬา ใน “มันเดย์ ไนท์ คาเฟ่ (Monday Night Café)” ทุกวันจันทร์ เวลา 22.05-22.35 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36