ช่วงเวลานี้ แอคคอร์โฮเทล จัดหนัก ลุ้นพ้อยท์สะสมครั้งใหญ่ 15 ล้านคะแนน สำหรับสมาชิกเลอคลับ แอคคอร์โฮเทลและสมาชิกแอคคอร์พลัส ที่จองห้องพักระหว่างวันที่ 11-13 ธันวาคมนี้ ผ่านมหกรรมห้องพักราคาพิเศษในเอเชียแปซิฟิก รับส่วนลดจองห้องพักสูงสุดถึง 40% พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นพ้อยท์พิเศษ รางวัลละ 500,000 คะแนน มูลค่ากว่า 375,000 บาท หรือประมาณ 10,000 ยูโร และ พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับสมาชิกโปรแกรมแอคคอร์พลัส รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% ในโรงแรมที่ร่วมรายการ

โดย นายเฮนริก เบิร์กลินด์ รองประธานกรรมการฝ่ายโปรแกรมสมาชิกประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แอคคอร์โฮเทล กล่าวว่า เป็นครั้งแรกของการแจกรางวัลคะแนนสะสมสูงถึง รางวัลละ 500,000 พ้อยท์ ผู้โชคดี 30 รางวัลรวมทั้งสิ้น 15 ล้านคะแนน รวมมูลค่ากว่า 11,250,000 บาท หรือประมาณ 300,000 ยูโร สำหรับสมาชิกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เพื่อขอบคุณที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา นอกจากรางวัลคะแนนสะสม ยังมีส่วนลดพิเศษห้องพักสูงสุดถึง 40% สำหรับโรงแรมในเครือแอคคอร์โฮเทลทั่วเอเชียแปซิฟิก เพียงสำรองห้องพักจากเว็บไซต์แอคคอร์โฮเทล ในช่วงเวลาและเงื่อนไขโปรโมชั่นที่กำหนด สำหรับรายการนี้ สมาชิกแอคคอร์พลัสยังได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% ในโรงแรมที่ร่วมรายการ

สำหรับ แอคคอร์ พลัส คือ โปรแกรมสมาชิกที่มอบดีลที่ดีที่สุดทั้งการเข้าพักและห้องอาหารที่โรงแรมในเครือแอคคอร์โฮเทล พร้อมสิทธิพิเศษในการเข้าร่วมเอ็กซ์คลูซีฟอีเว้นท์ สมัครเข้าร่วมโปรแกรมเพื่อเพลิดเพลินกับข้อเสนอสุดคุ้มค่าได้ที่ www.accorplus.com สำรองห้องพักและลุ้นรางวัลได้ที่ www.accorhotels.com ในส่วนของการสมัครเป็นสมาชิกเลอคลับแอคคอร์โฮเทล ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เพียงสมัครทางเว็บไซต์ www.accorhotels.com/leclub และเริ่มสะสมคะแนนเพื่อใช้แลกรางวัลการเข้าพักฟรี รวมถึงรับสิทธิ์ในโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆ