อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา

ประจำวันเสาร์ที่ 17 – วันอาทิตย์ที่ 18 พฤศจิกายน 2561
วันนี้ฤกษ์ .28 สีเทาขาว ดาว 6 9 2 อักษร ว.ร.ย. เลขเด่น 5 3 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การค้าอาหารสมหวังดี และมีความสำเร็จในเรื่องส่งออก จะเกิดความก้าวหน้าร่ำรวยดี การเงินจะมีปัญหาหนี้สิน เตรียมการเพื่อการลงทุนเป็นการใหญ่ ด้านความรักได้รับการช่วยเหลือจากผู้ใหญ่และสนับสนุนเต็มที่การเดินทางจะมีความสำเร็จและมีโชคร่ำรวย ด้านการศึกษาสอบผ่าน สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.58 สีฟ้าดำ ดาว 7 8 5 อักษร น.ส.อ. เลขเด่น 7 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้การค้าเสื้อผ้าดี แต่งานมีปัญหาการขัดแย้ง จากปัญหาเล็กน้อยจะเป็นปัญหาใหญ่โตต่อไปได้ การเงินยังสงบเงียบไม่เคลื่อนไหว ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังใช้เงินอีกมาก ปัญหาครอบครัวตกลงกันได้ดี การเสี่ยงหรือการลงทุนมีความสำเร็จร่ำรวย ความรักคนโสดสดใส ฤกษ์.36 สีม่วงฟ้า ดาว 5 9 8 อักษร อ.จ.ท.เลขเด่น 4 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้การค้าอาหารรวย แต่งานทั่วไปจะมีศัตรู เกิดความเสียหายเป็นบางอย่าง ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขได้ การจะทำอะไรต้องอาศัยความเด็ดขาด การเงินติดขัดแก้ไขสำเร็จ การแต่งงานจะมีการกำหนดที่แน่นอนแล้ว เดินทางไกลจะเกิดโชคลาภ การเสริมสวยดี ความรักครอบครัวดี สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.42 สีดำแดง ดาว 5 3 4 อักษร พ.จ.ร.เลขเด่น 6 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้งานก่อสร้างดี แต่งานมีปัญหาและผิดพลาด หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะต้องเลื่อนออกไป ในด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและต้องหมุนเงินให้พอ ความรักมักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงาน ด้านการเดินทางไกลจะมีโชคที่ดี การสอบได้ผ่าน การเสริมสวยรายได้สูง สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.51 สีเทาดำ ดาว 8 2 9 อักษร พ.ส.ก. เลขเด่น 8 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้งานค้าอาหารดีมาก มีความหนักใจปัญหาการขัดแย้ง การงานการบันเทิงงานแสดงมีรายได้ดี การก่อสร้างเรื่องที่ดินขาดทุนอยู่ การเงินหนี้สินยังหนักใจ ปัญหาครอบครัวยุ่งยากต้องแก้ไข ความรักของคนโสดสดใส การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้าย การสอบผ่าน สุขภาพดี ฤกษ์.53 สีเทาดำ ดาว 7 9 5 อักษร พ.ท.อ. เลขเด่น 9 7 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้ในการเสี่ยงมีลาภ และงานมีความรุ่งโรจน์ขึ้น รายได้จากการงานจะมีความมั่งคั่ง หนี้สินแก้ไขได้เรียบร้อยมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่างมั่นคง ความรักสำเร็จสมหวังมีการตกลงแต่งงาน การเดินทางเพื่อการท่องเที่ยวจะมีปลอดภัย การเดินทางไปกับคนรักมีโชค การสอบผ่าน เสริมสวยดี สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.59 สีฟ้าขาว ดาว 6 9 5 อักษร ส.ร.จ. เลขเด่น 4 7 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้กิจการเครื่องไฟฟ้าดี งานเกิดศัตรูปองร้าย การเงินสมหวังได้ดีมาก ต้องหมุนเงินอยู่ตลอด แต่ก็ยังไม่พอต้องหมุนกันกันต่อไป ความรักครอบครัวสดใสดีมาก ที่สำคัญคือการหาเงินมาใช้หนี้สำเร็จ ครอบครัวช่วยกันทำงานภายในครอบครัว การเดินทางโยกย้ายสำเร็จ เดินทางมีลาภ สุขภาพดี ฤกษ์ .51 สีเทาดำ ดาว 7 2 5 อักษร ป.จ.อ. เลขเด่น 9 2 มีลาภ