วันนีั 15 เม.ย67 เวลา 17.00น. ทีมข่าวได้ลงพื้นวัดเนินสุข(วัดละโอก) ม.9 ต.ทุ่งควายกิน อ.แกลง จ.ระยอง ได้มีพิธีบวงสรวงใหญ่ ท้าวเวสสุวรรณโณ จตุมหาราชิกา  1 ปี มีครั้งเดียว จะจัดในช่วงวันสงกรานต์ของทุกปี และเปิดโอกาสให้ผู้มีจิตศรัทธาเคารพนับถือมาร่วมกราบไหว้บูชาองค์ท้าวเวสสุวรรณโณ ขอให้ท่านคุ้มครอง ให้โชคลาภกับผู้ที่มาสักการบูชา โดยตั้งแต่เช้ามีประชาชนเดินทางมาจำนวนมาก เพื่อนำผลไม้ และเครื่องสักการะเข้ามาตั้งในสถานที่ตั้งบูชา ณ ลานหน้าองค์ท้าวเวสสุ วัดเนินสุข(วัดละโอก)

ต่อมา นายธนกฤษ ธนะศรีสืบวงศ์ และครอบครัว ได้เป็นประธาน  ในพิธีบวงสรวงในครั้งนี้  และได้มีการจุดประทัด 5,000 นัด เพื่ออัญเชิญ พระพุทธเจ้าเปิดโลก หลังจากสิ้นสุดเสียงประทัด ชาวบ้านต่างพากันไปดูเลขเด็ดที่กล่องประทัด แต่กลับไม่เจอเลขอะไรเลย หลังจากนั้น พราหมณ์ได้ทำพิธีต่อจนมาถึงช่วงเวลา ที่จะต้องอัญเชิญท้าวเวสสุวรรโณ มาจุติบริเวณลานรูปปั้นท้าวเวสสุวรรณ หลังจากนั้นได้มีการจุดประทัดอีก 3,000นัด ครั้งนี้เห็นเลขอย่างเด่นชัดเลขที่ได้เป็นเลข 385 และ 72 ชาวบ้านต่างตื่นเต้น และดีใจ เพราะประทัดรอบแรกไม่มีเลข แต่ครั้งนี้มีเลข เชื่อว่าเท้าเวสสุวรรโณ เอาโชคเอาลาบมาให้ลูกหลาน


ส่วนยอดผ้าป่าที่ทางวัดได้ เป็นจำนวนเงิน 48,260 บาท ชาวบ้านจะนำเลขที่ได้จากการบวงสรวงท้าวเวสสุวรรณในครั้งนี้ ไปเสี่ยงโชคในวันพรุ่งนี้เนื่องจากเป็นวันที่รัฐบาลออกสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 เม.ย 67 พ่อค้าแม่ค้าลอตเตอรี่ที่ขายในเขตบริเวณวัด ต่างขายดิบขายดีกันทั่วหน้า

​​​​​​​ ​​​​​​​