คอลัมน์ ดวงวันนี้
อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา

ประจำวันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 12 ปีจอ
วันนี้ฤกษ์.24 สีแดงดำ ดาว 1 9 2 อักษร ค.ม.ว .เลขเด่น 4 3 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การเสี่ยงร่ำรวย การค้าอาหารผ่านได้สะดวกดีมาก หนี้สินการเงินตกลงได้ ต้องแก้ไขปัญหาการเงินอย่างหนัก ความรักได้การสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง เดินทางปลอดภัย ในด้านการศึกษาการเนียนการสอบได้ผลดี กิจการเสริมสวยรายได้ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.51 สีฟ้าเทา ดาว 6 5 1 อักษร อ.ส.จ. เลขเด่น 1 7 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้การเสี่ยงดี งานเสื้อผ้ามีปัญหาผ่านได้ดี จากปัญหาเล็กน้อยหรือใหญ่ก็สามารถแก้ไขได้ การเงินยังสงบเงียบอยู่ต่อไป ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังมีปัญหาการเงิน ปัญหาครอบครัวยังตกลงกันไม่ได้ การเสี่ยงหรือการลงทุนจะมีความร่ำรวย เดินทางมีอุปสรรค สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.43 สีน้ำเงินฟ้า ดาว 2 6 9 อักษร จ.อ.ร. เลขเด่น 3 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้การเสี่ยงดี การก่อสร้างมีปัญหาก็แก้ไขได้สำเร็จในที่สุด ปัญหาทุกอย่างสามารถแก้ไขได้สำเร็จสมหวัง การจะทำอะไรต้องอาศัยมีบริวารช่วยเหลือ ปัญหาการเงินติดขัดก็สามารถหมุนได้ตลอด การแต่งงานจะมีการกำหนดไปเรียบร้อย การเดินทางไกลจะเกิดภัยหรืออุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ สุขภาพดี ฤกษ์.37 สีเทาขาว ดาว 7 5 3 อักษร ป.ท.อ..เลขเด่น 2 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การเสี่ยงดีมากขึ้น การเมืองมีความสำเร็จได้ตำแหน่งจะมีความสำเร็จ การค้าอาหารร่ำรวย ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและก็จะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุขมาก ขายเสื้อผ้าดี ด้านสุขภาพดี ฤกษ์.39 สีม่วงขาว ดาว 5 2 9 อักษร ส.อ.ข. เลขเด่น 7 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การค้าการเสี่ยงจะรวย ค้าที่ดินจะต้องแก้ไขจนสำเร็จ บันเทิงยังมีปัญหามาก การก่อสร้างเรื่องที่ดินยังไม่ค่อยดี การเงินหนี้สินยังหนักใจมากขึ้น ปัญหาครอบยุ่งยากหนักมาก ความรักของคนโสดจะแต่งงานกัน เดินทางไกลมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้าย การสอบผ่านสำเร็จ สุขภาพออกกำลังกายดี ฤกษ์.58 สีเทาฟ้า ดาว 7 1 9 อักษร อ.จ.ว.เลขเด่น 7 4 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้การค้าการเสี่ยงดี การเมืองมีความก้าวหน้าได้ตำแหน่ง รายได้จากการงานจะมีความมั่นคง การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง ความรักความสุขและเข้าใจกันได้ดี การแต่งงานกำหนดกันได้ดี เดินทางไกลมีความสำเร็จที่ดี เสริมสวยรายได้ดี การค้าอาหารายได้ดี สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.39 สีฟ้าขาว ดาว 2 8 1 อักษร พ.ว.อ.เลขเด่น 3 7 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้ค้าการเสี่ยงดี งานก่อสร้างผ่านอุปสรรคและศัตรูไปได้ การเงินมีปัญหาหนี้สินผ่านไปได้ ปัญหาครอบครัวตกลงกันสำเร็จความรักมักเกิดจากมีความใกล้ชิดกัน การตัดเย็บรายได้ดีมาก การค้าอาหารและเครื่องดื่มดีมาก การเสริมสวยความงามจะรวยได้มาก และเดินทางโยกย้ายสำเร็จ สุขภาพดี ฤกษ์.59 สีเทาฟ้า ดาว 7 8 1 อักษร ป.ร.จ.เลขเด่น 5 1 มีลาภ