เมื่อวันที่ 13 พ.ย.61 พ.ต.อ.จิรภพ ภูริเดช รรท. ผบก.ป.ได้สั่งการให้ กก.1 บก.ป. ภายใต้อำนวยการของ พ.ต.อ.ธงชัย อยู่เกษ ผกก.1 บก.ป. นำทีมโดย ว่าที่ พ.ต.ต.เอกรณการ นาคนิยม สว. กก.1 บก.ป. นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนติดตามจับกุมนายวันชัย บุญติ๋น อายุ 33 ปี อยู่ที่ 46 หมู่ 1 ต.หินมูล อ.บางเลน จ.นครปฐม ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดราชบุรี ที่ จ.21/2561 ลงวันที่ 24 มกราคม 2561 ข้อหา พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปี แต่ไม่เกินสิบแปดปี ไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล โดยปราศจากเหตุสมควร เพื่อการอนาจาร และข่มขืนกระทำชำเรา โดยสามารถจับกุมผู้ต้องหาดังกล่าวได้ในวันที่ 13 พฤศจิกายน 2561 เวลาประมาณ 06.30 น. ที่บริเวณร้านน้ำเต้าหู้ ตรงข้ามโรงงานบริษัทเอ็นเบิร์ก ฟู้ดไทย จำกัด ตำบลทัพหลวง อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม

พฤติการณ์กล่าวคือเมื่อวันที่ 11 พ.ค.60 เวลากลางคืน ผู้ต้องหาได้ขับรถจักรยานยนต์ไปรับผู้เสียหายซึ่งถูกล่อลวงผ่านแอพพลิเคชั่น บีทอล์ค บนโทรศัพท์มือถือ ให้ออกมาพบ จากนั้นผู้ต้องหาได้พาผู้เสียหายไปที่ห้องเช่าของตน และไปต่อที่โรงแรม แล้วจึงได้ใช้กำลังลงมือข่มขืนกระทำชำเราผู้เสียหายซึ่งเป็นผู้เยาว์

ต่อมาเมื่อผู้ปกครองของผู้เสียหายทราบเรื่อง จึงได้พาผู้เสียหายเข้าแจ้งความที่ สภ.กรับใหญ่ อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี และศาลจังหวัดราชบุรีได้อนุมัติหมายจับผู้ต้องหาดังกล่าวไว้ตาม หมายจับศาลจังหวัดราชบุรี ที่ จ.21/2561 ลงวันที่ 24 มกราคม 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจกองบังคับการปราบปรามได้ทำการสืบสวนติดตามจนสามารถจับกุมตัวผู้ต้องหานำเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมได้ในที่สุด จากการตรวจสอบพบว่าผู้ต้องหามีประวัติเคยกระทำความผิดในข้อหาข่มขืนฯ มาก่อนหน้านี้ที่ สภ.เมืองนครปฐม เมื่อปี 2557