เปิดตัว “นายกตุ้ย” เกรียงไกร ภูมิเหล่าแจ้ง รองหัวหน้าพรรคท้องถิ่นไท ชูนโยบายกระจายอำนาจสู่องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ลดความเหลื่อมล้ำ ไม่ขายฝัน แก้ปัญหาความขัดแย้ง ขณะที่ “ชื่นชอบ คงอุดม”โฆษกพรรคฯลงพื้นที่เมืองน้ำดำรับสมัครสมาชิกพรรค และร่วมทำบุญทอดกฐินสามัคคี พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กาฬสินธุ์ มั่นใจพลังท้องถิ่นไทกวาดเก้าอี้ยกจังหวัดทั้ง 5 เขต

จากนั้นนายชื่นชอบ คงอุดม และนายเกรียงไกร ภูมิเหล่าแจ้ง พร้อมคณะได้เข้าร่วมกิจกรรมทำบุญทอดกฐินสามัคคีถวายให้แก่วัดสว่างโพธิ์ศรี บ้านหนองแวงฮี ต.คลองขาม อ.ยางตลาด จ.กาฬสินธุ์ เพื่อสืบสานประเพณีและทำนุบำรุงศาสนา โดยมีนายวิทยา บุญตาโล่ นายกอบต.คลองขาม พร้อมด้วยผู้นำท้องถิ่น ผู้นำชุมชน และประชาชนให้การต้อนรับสนับสนุนอย่างเต็มที่และร่วมกันทำบุญจำนวนมาก


นายชื่นชอบ คงอุดม โฆษกพรรคพลังท้องถิ่นไท กล่าวว่า สำหรับนโยบายของพรรคพลังท้องถิ่นไทนั้นจะเน้นการกระจายอำนาจให้กับองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่นอย่างจริงจัง เพื่อให้ประชาชนมีส่วนร่วมในการบริหารท้องถิ่นของตนเอง ลดความเหลื่อมล้ำในสังคมอย่างจริงจัง ซึ่งทางพรรคมีความมั่นใจจะได้รับการเลือกตั้งทั่วประเทศไม่น้อยกว่า 20 คน โดยเฉพาะระบบส.ส.แบบสัดส่วนหรือบัญชีรายชื่อ เพราะนโยบายพรรคไม่ได้ขายฝัน จับต้องได้ และทุกคนในพรรคมีความจริงใจที่จะทำงาน เพื่อประชาชนและประเทศชาติอย่างแท้จริง โดยเฉพาะต้องการที่จะเข้าไปแก้ไขปัญหาความขัดแย้ง และแก้ไขปัญหาปากท้อง สร้างรายได้ของประชาชนให้เพิ่มขึ้นเป็นหลัก

สำหรับว่าผู้สมัครที่ ส.ส.กาฬสินธุ์นั้น ทางพรรคมั่นใจว่าจะได้รับความไว้วางใจเข้าเป็นไปผู้แทน เป็นปาก เป็นเสียงแทนพี่น้องประชาชนชนชาวทั้งกาฬสินธุ์ทั้ง 5 เขตเลือกตั้ง เนื่องจากว่าที่ผู้สมัครทุกคนล้วนแล้วแต่มีประสบการณ์ ทำงาน และคลุกคลีอยู่ในท้องถิ่นมายาวนานและต่อเนื่องโดยตลอด อีกทั้งยังมีคาวจริงใจและมุ่งมั่นมี่จะทำงานเพื่อประชาชนอย่างแท้จริง ดังนั้นจึงอยากขอโอกาสที่จะเข้าไปทำหน้าที่รับใช้พี่น้องประชาชนต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน