บริษัท คอยน์ แอสเซท จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจศูนย์กลางในการซื้อขายแลกเปลี่ยนเงินดิจิทัล เตรียมจัดงาน CAX SWAG : Coin Asset Meet Up ขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11.11 น. เป็นต้นไป ณ C-ASEAN อาคาร CW Tower ถนนรัชดาภิเษก เขย่าวงการคริปโตเคอเรนซีไทยอีกครั้งด้วยการเผยโรดแมปปี 2562 ภาพความสำเร็จของปี 2561 พร้อมด้วยเหล่าพันธมิตรทางธุรกิจที่ตบเท้ามาร่วมกันอย่างเนืองแน่น ไม่ว่าจะเป็น Blockchain Review, Kulap, Swaple.io, Dog Nation, Happy Coin, DEV Network, JFIN Coin, BitFish, BitCoin Addict ที่จะมาเล่าถึงภาพรวมในปีที่ผ่านมาและความร่วมมือที่จะเกิดขึ้นในปีหน้า

แม้ 111 ที่นั่งในงานจะเต็มไปแล้วอย่างรวดเร็วในไม่กี่ชั่วโมงหลังการเปิดรับสมัคร แต่ผู้ที่สนใจสามารถติดตามความเคลื่อนไหวตลอดการจัดงานได้ที่เฟสบุ๊กไลฟ์ www.facebook.com/CoinAssetExchange นอกจากนี้ยังสามารถร่วมโปรโมชั่นพิเศษ “YOU’LL NEVER TRADE ALONE ON 11.11.18 ALL ZERO FEE” ที่สามารถเทรดฟรี 24 ชั่วโมง บนกระดานคอยน์ แอสเซท เวลา 00.01 – 24.00 น. ของวันอาทิตย์ที่ 11 พฤศจิกายน 2561 ได้ด้วย

อีกไฮไลท์สำคัญของวันนี้ คือการนำเหรียญดิจิทัลที่ชื่อ NEX ขึ้นเทรดบนกระดานคอยน์ แอสเซท เป็นวันแรก และเป็นกระดานแรกของโลกที่ได้นำเหรียญดังกล่าวขึ้นเทรด ซึ่งคาดว่าจะสามารถดึงดูดนักลงทุนจากโลกตะวันตกเข้ามาได้เป็นจำนวนมาก พร้อมปริมาณการเทรดอันมหาศาล ความพิเศษของเหรียญ NEX ที่ถูกกล่าวขวัญกันไปทั่วทั้งวงการ คือเป็นเหรียญที่มีการปันผล ราวกับเป็นการถือหุ้น ซึ่งรายละเอียดพิเศษอื่นๆ เกี่ยวกับ NEX จะถูกเล่าในงานโดย นายศิวนัส ยามดี ผู้ก่อตั้งบริษัท คอยน์
แอสเซท จำกัด