อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา

ดวงประจำวันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561 ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 12 ปีจอ วันนี้ฤกษ์ .25 ดาว 9 4 5 อักษร ก.ท.น.ดาวเด่น 9 7 6 เลขเด่น 5 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้การค้าการเสี่ยงร่ำรวย งานก่อสร้างมักเอาชนะอุปสรรคได้ หนี้สินการเงินผ่านได้ดี ต้องแก้ไขปัญหาการเงินอย่างหนัก ความรักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง เดินทางปลอดภัย ในด้านการศึกษาการเนียนการสอบได้ผลดี กิจการเสริมสวยจะมีรายได้เพิ่ม สุขภาพดี ฤกษ์.48 สีฟ้าดำ ดาว 7 5 1 อักษร จ.ส.อ. เลขเด่น 9 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์

วันนี้ค้าการเสี่ยงร่ำรวยดี การงานทั่วไปสำเร็จได้ดี ปัญหามากมายผ่านได้สะดวกดีที่สุด การเงินยังสงบเงียบต่อไป ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังมีปัญหาการเงิน ปัญหาครอบครัวยังตกลงกันได้ การเสี่ยงหรือการลงทุนจะมีความร่ำรวย เดินทางมีโชคลาภ สุขภาพจะดีต้องเล่นกีฬา ฤกษ์.41 สีขาวฟ้า ดาว 8 1 2 อักษร อ.ว.ร. เลขเด่น 5 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร

วันนี้ขายเครื่องประดับรวยขึ้น ความรักเข้าใจกันได้ดี จะทำอะไรมักจะสามารถผ่านได้ ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขและมีโชคที่ดี การจะทำอะไรต้องอาศัยความเฉลียวฉลาด การเงินติดขัดก็สามารถหมุนได้สำเร็จ การค้าการลงทุนทุกอย่างระวังหลอกลวง การเดินทางไกลเกิดโชคลาภ ขายเสื้อผ้าร่ำรวย สุขภาพดี ฤกษ์.52 สีขาวแดง ดาว 8 7 1 อักษร อ.ร.ม.เลขเด่น 5 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ

วันนี้การเสี่ยงร่ำรวย การงานการจะมีโชคหน้าที่การงานหรือตำแหน่งมีเงินเดือนสูงขึ้น ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและจะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุขมาก การเสริมสวยดี สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.39 สีน้ำเงินดำ ดาว 4 1 8 อักษร ป.ส.ข. เลขเด่น 6 3 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส

วันนี้การค้าการเสี่ยงจะรวยดี ก่อสร้างจะต้องแก้ไขจนสำเร็จ การงานการบันเทิงกำลังเด่นดังมีลาภ ก่อสร้างเรื่องที่ดินดีขึ้นมาก การเงินหนี้สินยังหนักใจมากขึ้น ปัญหาครอบยุ่งยากหนักมาก ความรักของคนโสดไม่สมหวัง การเดินทางไกลจะดีขึ้นหรือมีการโยกย้ายสำเร็จ การสอบผ่านอย่างดี สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.54 สีม่วงดำ ดาว 4 3 8 อักษร จ.พ.ว.เลขเด่น 9 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์

วันนี้การเสี่ยงรวยดี ราชการความก้าวหน้าได้ตำแหน่ง ความรักความสุขสมหวังดี การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง ความรักมักจะเกิดปัญหาบางอย่าง กิจการต่างประเทศดีมาก เดินทางไกลต้องเลื่อนไปก่อนเล็กน้อย การค้าที่ดินก่อสร้างร่ำรวย การเรียนการสอบดีเยี่ยม สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.45 สีม่วงดำ ดาว 6 5 8 อักษร ท.ป.อ. เลขเด่น 6 3 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์

วันนี้การเสี่ยงสำเร็จดี ด้านความรักสมหวังพร้อมแต่งงาน การเงินมีปัญหาหนี้สินแก้ไขได้และเอาเงินเก่ามาใช้หมุนเวียน ความรักมักเกิดจากความใกล้ชิด การงานด้านการตัดเย็บเสื้อผ้าร่ำรวยดี กิจการด้านอาหารเครื่องดื่มร่ำรวยมากขึ้น การเสริมสวยความงามจะมีความสำเร็จดี สุขภาพดีขึ้นมาก เดินทางมีลาภ ฤกษ์.54 สีดำม่วง ดาว 5 7 9 อักษร จ.อ.น.เลขเด่น ­5 7 มีลาภ