อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา

ดวงประจำวันพฤหัสที่ 8 พฤศจิกายน 2561 ขึ้น 1 ค่ำ เดือน 12 ปีจอ วันนี้ฤกษ์ .29 สีดำเทา ดาว 1 6 2 อักษร น.ร.ป. เลขเด่น 1 4 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้การเสี่ยงหนักใจ แต่เรื่องการงานมักมีโอกาสได้ตำแหน่งดี หนี้สินการเงินตกลงกันได้ดี การค้าอาหารเครื่องดื่มร่ำรวย ความรักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง กิจการทัวร์รายได้ดี ด้านการศึกษาการเรียนการสอบได้ผลดี การเสริมสวยจะมีรายได้เพิ่ม สุขภาพดี ฤกษ์.58 สีฟ้าดำ ดาว 9 6 1 อักษร พ.ส.ท. เลขเด่น 8 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์

วันนี้การเจรจามีปัญหา การงานมีความก้าวหน้า การค้าที่ดินหรืองานก่อสร้างดีขึ้น การเงินหมุนเวียนคล่องดีมาก ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังมีปัญหาตกลงกันได้ดี การตัดเย็บหรือการส่งออกร่ำรวยดี การเสี่ยงหรือการลงทุนจะรวย การเดินทางมีโชค การเสริมสวยดีขึ้น สุขภาพดี ฤกษ์.56 สีดำเทา ดาว 6 5 2 อักษร ป.พ.ร. เลขเด่น 5 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร

วันนี้การขายมีปัญหามาก การงานดีขึ้น จะทำอะไรมักมีสมหวังราบรื่น ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขสำเร็จดีเยี่ยม จะทำอะไรต้องอาศัยความฉลาด การเงินติดขัดหมุนผ่านสะดวก การแต่งงานจะมีการกำหนดเรียบร้อยแล้ว การเดินทางไกลจะมีโชคที่ดีร่ำรวยและมีความสำเร็จ สุขภาพต้องออกกำลังประจำ ฤกษ์.46 สีดำฟ้า ดาว 5 7 3 อักษร จ.อ.ม.เลขเด่น 7 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ

วันนี้การค้าการลงทุนมีปัญหา งานทุกอย่างก้าวหน้า หน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะมีความสำเร็จ ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและก็จะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุข การสอบดี สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.58 สีน้ำเงินดำ ดาว 6 9 5 อักษร ป.ส.จ. เลขเด่น 4 3 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส

วันนี้กิจการค้ามีอุปสรรค งานจะต้องแก้ไขเรียบร้อย การงานการบันเทิงดีขึ้นมาก การก่อสร้างเรื่องที่ดินร่ำรวยดีขึ้น การเงินหนี้สินตกลงกันได้เรียบร้อย ปัญหาครอบเข้าใจกันได้ดีมาก ความรักของคนโสดสมหวัง การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายดีขึ้น การเรียนการสอบใช้ได้ สุขภาพดีขึ้น ฤกษ์.46 สีม่วงแดง ดาว 9 5 4 อักษร พ.อ.ส. เลขเด่น 6 3 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์

วันนี้การเสี่ยงร่ำรวย งานมีความก้าวหน้ารายได้สูงขึ้น รายได้จากการงานจะมีความมั่นคง การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง ความรักความสุขมีความสำเร็จ การแต่งงานมีความสำเร็จ การเดินทางไกลมีความสำเร็จมีโชคดี การค้าที่ดินก่อสร้างสำเร็จ การสอบผ่าน สุขภาพดี ฤกษ์.49 สีเทาดำ ดาว 7 4 6 อักษร อ.จ.ร.เลขเด่น 8 5 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์

วันนี้การค้าหนักใจมาก งานทั่วไปจะสำเร็จ มีปัญหาหนี้สินสามารถแก้ไขได้ดี กิจการค้าอาหาร่ำรวย การตัดเย็บร่ำรวยดีมากต่อไป ความรักมักเกิดจากการงานใกล้ชิดกันมาก การกำหนดกากรแต่งงานในเร็ววันนี้ ญาติพี่น้องช่วยกันทำงานภายในครอบครัว การเดินทางโยกย้ายสำเร็จดี สุขภาพดีขึ้นมาก ฤกษ์.51 สีดำฟ้า ดาว 9 7 5 อักษร จ.ด.ส.เลขเด่น 5 8 มีลาภ