ฤาษีคลิปฉาวโซเชียลเสน่ห์นางครางยังล่องหน
เปิดตัวร่างทรงอาจารย์ ต้อมใหญ่ รับเป็นผู้สอนคาถาเมตตามหานิยมให้ “ต้อมน้อย” อาจารย์ในคลิปเสน่ห์นางครางที่ครางทั่วโลก ยืนยันวิชาไสยศาสตร์มีจริง เผยคลิป หญิงสาวครางข้ามประเทศ เกิดจากอุปาทานส่วนตัว ขณะที่ตัว “ต้อมน้อย” ยังล่องหน ญาติระบุยังอยู่ต่างประเทศ ยังไม่สามารถติดต่อได้ พร้อมเปิดเผย วิชาไสยศาสตร์ที่สักลงตรงบริเวณต้นขาหญิงสาวเรียกว่า สักเรียกผัวหรือที่อีสานจะเรียกว่าสักอีเป๋อ
จากกรณีคลิปดังสนั่นโซเชียล เป็นภาพหญิงร้องครวญคราง โดยมีชายนำปลัดขิกไปวางเอาไว้ตรงอวัยวะเพศของผู้หญิง จากนั้นก็โรยด้วยสายสิญจน์ และมีชายหนุ่มคล้ายร่างทรงทำการบริกรรมคาถา ท่ามกลางเสียงกระดิ่ง แต่ที่ตกใจก็เป็นอาการของหญิงเหมือนกับต้องมนต์สะกด ด้วยอาการมือทั้งสองข้างเกร็ง จากนั้นก็นอนหงาย ส่งเสียงร้องครวญครางเหมือนกับมีการร่วมเพศ เมื่อคลิปแพร่หลายทำให้ชาวเน็ตพากันตามหาตัวชายหนุ่มที่นั่งบริกรรมคาถา และมีการแกะรอยตามหาที่มาของคลิปเด็ดดังกล่าวจากเฟซบุ๊ก ปรากฏชื่อ Aj Tomnoi หรืออาจารย์ต้อมน้อย ซึ่งเป็นชาวบ้านคำไผ่ ต.หนองกุง อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์ โดยมีการติดตามหาตัวตั้งแต่วันที่ 5 พ.ย.61 ที่ปล่อยคลิปหลุดออกมาถึงที่บ้าน เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง แต่ยังไม่พบตัว ตามข่าวที่เสนอแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2561 ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดกาฬสินธุ์ ยังออกตามหาตัวอาจารย์ต้อมน้อย โดยสอบถามจากญาติพี่น้องและเพื่อนบ้าน แต่ทุกคนยืนยันว่าอาจารย์ต้อมน้อย ยังไม่กลับจากต่างประเทศ ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปพบอาจารย์ต้อมใหญ่ หรือนายธนพล มูลเหลา อายุ 44 ปีซึ่งเป็นอาจารย์ของอาจารย์ต้อม ที่สำนักวังนาคา เลขที่ 146 หมู่ 2 ต.คำไผ่ อ.เมือง จ.กาฬสินธุ์

อาจารย์ต้อมใหญ่ กล่าวว่า จากที่มีคลิปเสน่ห์นางคราง ถูกแชร์ในโลกโซเชียลโด่งดังตั้งแต่วันที่ 5 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยทราบภายหลังว่าภาพผู้ชายที่ประกอบพิธีนั้น เป็นอาจารย์ต้อมน้อย ซึ่งเป็นศิษย์เอกของตน ทีแรกก็รู้สึกตกใจ ทั้งนี้ จากภาพเคลื่อนไหว แสดงให้เห็นกิริยาอาการของหญิงสาวที่นอนหงาย ส่งเสียงร้องครวญคราง มือเท้าเกร็ง ขณะเข้าพิธีนั้น โดยส่วนตัวยืนยันว่าไม่ได้เกิดจากอิทธิฤทธิ์ของเวทย์มนต์คาถา หรืออิทธิฤทธิ์ของมนต์เสน่ห์นางครางแต่อย่างใด แต่อาจจะเกิดจากจริตและอุปาทานของหญิงสาวคนนั้นเอง

“เสน่ห์นางคราง บางทีเรียกเสน่ห์นางครวญ เป็นหนึ่งในไสยศาสตร์ด้านเมตตามหานิยม สวนมากผู้หญิงชอบสัก เพื่อเรียกความดึงดูดใจจากเพศตรงข้าม และทำมาค้าขายคล่อง ซึ่งวิชามีการถ่ายทอดมาจากบูรพาจารย์จากรุ่นสู่รุ่น ส่วนตนรับการถ่ายทอดมาจากอาจารย์หลายท่าน ก่อนที่จะการถ่ายทอดให้กับอาจารย์ต้อมน้อยอีกที พออาจารย์ต้อมน้อยมีวิชาแก่กล้า จึงแยกออกไปตั้งสำนักขึ้นอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งมีลูกศิษย์ลูกหาทั้งในประเทศและต่างประเทศจำนวนมาก และมักจะเดินทางไปประกอบพิธีให้ลูกศิษย์ที่ต่างประเทศ เช่น จีน และสิงคโปร์เป็นประจำ โดยลูกศิษย์สวนใหญ่จะเป็น ชายหนุ่ม หญิงสาว ผู้ประกอบวิชาชีพสายบันเทิง โฆษณา ผู้ประกอบการร้านค้า ถึงรอบปีคือวันที่ 21 ตุลาคมของทุกปี ซึ่งเป็นวันครอบครูใหญ่ ถึงจะกลับมาพร้อมหน้ากัน ปัจจุบันในพื้นที่ จ.กาฬสินธุ์มีถึง 6 สำนัก ขณะที่มีลูกศิษย์หลายร้อยคน” อาจารย์ต้อมใหญ่กล่าว
ทั้งนี้ จากความดังของคลิปเสน่ห์นางครางในโลกโซเชียล พบว่ามีหลายสำนักข่าวพยามติดต่อสอบถาม เพื่อขอให้อาจารย์ต้อมน้อย เจ้าของคลิปดังออกมาปรากฏตัวเพื่อตอบคำถามของประชาชน ที่แต่ถึงวันนี้ยังล่องหน ไม่สามารถติดต่อได้ โดยญาติบอกว่ายังไม่กลับมาจากต่างประเทศ/ณัฐพงษ์ ประชากูล จ.กาฬสินธุ์

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน