พิงค์เลดี้ (Pink Lady®) แบรนด์แอปเปิ้ลอันดับหนึ่งในประเทศอังกฤษและยุโรป จัดงาน เปิดตัวแคมเปญใหญ่ #PinkLadyClicksTH กิจกรรมประกวดถ่ายภาพและวีดีโอ ที่เชิญชวนให้ทุกคนร่วมโพสต์ภาพหรือวีดีโออาหารเชิงไลฟ์สไตล์ ภายใต้ธีม “Always Wow” ผ่านโซเชียลมีเดีย พร้อมติด #PinkLadyClicksTH

ลุ้นชิงรางวัลใหญ่ บินลัดฟ้าไปชมงาน Pink Lady® Food Photographer of The Year 2019 ณ กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ

โดยได้ เป็ด - ชญานี ชมแสงจันทร์ ช่างภาพชื่อดังมาร่วมเป็นกรรมการในการตัดสิน และ เชฟตาม - ชุดารี เทพาคำ เซเลบริตี้เชฟสาวชื่อดังมารังสรรค์เมนูพิเศษจากแอปเปิ้ลพิงค์เลดี้ ทั้งนี้ ยังได้รับเกียรติจากงาน เหล่าเซเลบริตี้คนรุ่นใหม่ อาทิ ณิกษ์ อนุมานราชธน, ภัณฑิลา เทพาคำ, พรพรรณ รัตนหิรัญญา, และ วงศกร ฉัตรอมรวงศ์ เข้าร่วมชมงานแสดงภาพถ่ายสุดเก๋ ณ สำนักงาน GlowFish อาคารสาทรธานี

มร. ไรอัน อาว

มร. ไรอัน อาว ผู้จัดการแบรนด์ระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และอินเดีย - พิงค์ เลดี้ กล่าวว่า กิจกรรมประกวดถ่ายภาพและวีดีโอ ภายใต้แคมเปญ #PinkLadyClicksTH จัดขึ้นเพื่อสะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ชอบแชร์ภาพเรื่องราวในชีวิตผ่านโซเชียลมีเดีย โดยงานนี้พิงค์เลดี้เปิดโอกาสให้ทุกคนสามารถโพสต์ภาพหรือวีดีโออาหารเชิงไลฟ์ไตล์ พร้อมติดแฮชเทค #PinkLadyClicksTH ไม่จำกัดว่าจะเป็นภาพอาหารจานโปรด คาเฟ่ฮอปปิ้ง หรือเชฟกำลังทำอาหารก็ได้ เพียงแค่ภาพนั้นต้องสื่อเรื่องราวที่น่าประทับใจ สร้างความรู้สึก Always Wow ตามธีมการแข่งขัน

เชฟตาม - ชุดารี เทพาคำ

โดย กิจกรรมประกวดภาพถ่ายในแคมเปญ #PinkLadyClicksTH ในครั้งนี้เป็นกิจกรรมที่สืบเนื่องมาจาก งานประกวดภาพถ่ายอันโด่งดังจากประเทศอังกฤษ Pink Lady® Food Photographer of the year งานที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากช่างภาพฝีมือดีทั่วโลก จนถึงปีล่าสุดที่มีคนส่งภาพเข้าประกวดมากว่า 50,000 ภาพ จาก 60 ประเทศทั่วโลก

ศิลปะในการทำอาหารของเชฟตาม

ภายในงาน นอกจากจะมีการจัดแสดงภาพถ่ายของผู้ชนะจากงาน Food Photographer of The Year 2018 จากประเทศอังกฤษ ที่พิงค์เลดี้นำมาจัดแสดงให้ชมแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในงานนี้เป็นครั้งแรกแล้ว ยังได้รับเกียรติจาก เป็ด - ชญานี ชมแสงจันทร์ ช่างภาพและกราฟฟิกดีไซเนอร์ ที่กำลังมาแรงในตอนนี้มาร่วมเป็นกรรมการในการตัดสิน พร้อมแชร์ประสบการณ์การถ่ายภาพ พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษ เชฟตาม - ชุดารี เทพาคำ เซเลบริตี้เชฟสาวชื่อดังมาร่วมเล่าศิลปะในการทำอาหาร และเสิร์ฟเมนูพิเศษจากแอปเปิ้ลพิงค์เลดี้ให้สื่อมวลชนได้ร่วมรับประทาน

พรพรรณ รัตนหิรัญญา

เซเลบสาวหัวธุรกิจ พรพรรณ รัตนหิรัญญา เล่าว่า “พอลลี่ เป็นคนชอบไปลองทานอาหารที่ใหม่ๆ อยู่ตลอด เวลาที่เราชอบอาหารจานไหน เราจะถ่ายภาพ แล้วโพสต์ลงอินสตาแกรม เพื่อเป็นการให้เกียรติเชฟที่ทำอาหาร และยังเป็นช่องทางที่พอลลี่ไว้อัพเดทและแชร์ร้านใหม่ๆ กันหมู่เพื่อนๆ ด้วย พอลลี่คิดว่า กิจกรรมประกวดถ่ายภาพ #PinkLadyClicksTH ในครั้งนี้ น่าสนใจมาก เพราะเป็นการเอาเรื่องที่ทุกคนทำอยู่แล้ว มาทำให้กลายเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น และสนุกกว่าเดิม

ผู้สนใจเข้าร่วมแคมเปญ #PinkLadyClicksTH กิจกรรมประกวดถ่ายภาพ และวีดีโอ สามารถเข้าร่วมได้เพียงโพสต์ภาพ หรือวีดีโอเกี่ยวกับอาหารภายใต้ธีม “Always Wow” ผ่านโซเชียลมีเดีย พร้อมติด #PinkLadyClicksTH เพื่อลุ้นชิงรางวัลใหญ่ บินลัดฟ้าไปชมงาน Pink Lady® Food Photographer of The Year 2019 ที่กรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันนี้– 28 กุมภาพันธ์ 2562 สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมและการประกาศผลผู้ชนะสามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ http://pinkladyclicks.asia