สงกรานต์ฝากบอกเกรียนโซเชียล อยากระบายให้มาลงที่ตน รับประกันไม่เสียค่าปรับ ขอโทษแมท-แอฟ

จากกระแสดราม่า มือที่3 ระหว่าง หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ กับ สาวแอฟ ทักษอร คือนางเอกสาวหน้าหวาน แมท ภีรนีย์ ที่ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าตนไม่ได้เป็นมือที่ 3 ทำให้สาวแอฟและหนุ่มสงกรานต์ แต่มีชาวเน็ตตาดีเห็นว่าสาวแมทนั้นได้แอบซุ่มคุยกับหนุ่มสงกรานต์ ทั้งที่ก่อนหน้านี้สาวแมทเองได้ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวกับหนุ่มสงกรานต์แต่อย่างใด

ล่าสุด หนุ่มสงกรานต์ได้โพสต์ไอจีส่วนตัว @songkarn_tae ถึงชาวโซเชียล โดยระบุข้อความว่า ...

"ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษน้องแมทและคุณแม่ที่ต้องมารับเรื่องแบบนี้ เพราะผมเป็นต้นเหตุ
อยากจะขอร้องทุกท่านที่ไม่ถูกใจในเรื่องที่เกิดขึ้นนี้ ถ้าไม่สบอารมณ์ก็มาลงที่ผมได้เสมอ จะโซเชี่ยลมา จะแบนผม หรือเวลาเจอผม อยากจะระบายผมก็จะรับฟังและพูดคุยกันด้วยเหตุผลครับ ผมน้อมรับ ผมยืนยันว่าผมเป็นฝ่ายเข้าหาน้องเองที่ผ่านมา และเขาก็ไม่ได้เป็นสาเหตุ เป็นมือที่สามอย่างที่ทุกท่านคิด
ผมและคุณแอฟนั้นได้แยกทางกันมานานแล้วตามที่ทุกๆคนทราบ และวันนี้ผมขอโทษคุณแอฟและครอบครัวที่ผมทำให้มีเรื่องต้องไปกระทบอีกครั้ง
แล้วที่ผมได้พูดว่า"ไม่อยากพลาดอีกนั้น" ผมหมายความว่า “ผมเคยได้ทำผิดพลาดจนเป็นต้นเหตุให้ชีวิตคู่ล้มเหลว” ไม่ใช่หมายความว่าพลาดที่ไปคบกับใคร... ที่ผ่านมามีเเต่เรื่องดีๆเสมอ อยากให้เข้าใจเจตนาตรงนี้ให้ตรงกันครับ
ผมรู้ว่าการที่ผมออกมาแบบนี้คงจะมีฟีดแบคในทางลบอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องออกมาแสดงเจตนาเพื่อให้เข้าใจตรงกันและชัดเจนยิ่งขึ้น

ต้องขอโทษคนในครอบครัวและทุกคนที่รักและเป็นห่วงเป็นใยของทุกๆฝ่าย ที่ผมเป็นเหตุทำให้ต้องเสียใจ
ส่วนเรื่องลูก ตลอดเวลาที่ผ่านมา ผม คุณปู่ คุณย่าก็ช่วยดูแลน้องอย่างเต็มที่ ไม่ใ้ช่แค่เพื่อแสดงความรับผิดชอบกับการกระทำ แต่เพราะว่ารักจริงๆอย่างไม่มีข้อแม้

ถ้าอยากระบายในเรื่องนี้ก็มาลงที่ผมคนเดียวได้เต็มที่ ไม่มีเสียค่าปรับอย่างแน่นอนครับ