เมื่อวานนี้ ( 6 พ.ย.61​) พ.ต.อ.ภูวิศ ศิริพานิช ผกก.สภ.โพนพิสัย พ.ต.ท.อดุลย์ ศรีทอง รอง ผกก.สส.สภ.โพนพิสัย ,พ.ต.ท.เจษฎา ศรีกวนชา สว.สส.สภ.โพนพิสัย พร้อมชุดสืบสวน สภ.โพนพิสัย โดยการอำนวยการของ พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ ผบก.ภ.จังหวัดหนองคาย ร่วมกันจับกุม

1.นายธีระพล หรือเฟลม สุทธิสาร อายุ 20 ปี ที่อยู่​ 99 หมู่​ 7 ต.ชุมช้าง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย พร้อมของกลาง​ ยาบ้า​ 210 เม็ด พร้อมใบรายงานผลตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ รพ.โพนพิสัย โดยกล่าวหา​ว่า "มียาเสพติดให้โทษในประเภท​ 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า)​ ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย, เสพยาเสพติดให้โทษในประเภท​ 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) โดยผิดต่อกฎหมาย" เหตุเกิดที่​ บ้านเลขที่ 99 หมู่​ 7 ต.ชุมช้าง อ.โพนพิสัย​ จ.หนองคาย

2.นายนาวิน หรือปอน พิมพ์พา อายุ​ 21 ปี ที่อยู่​ 110 หมู่​ 7 ต.วัดหลวง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย พร้อมของกลาง​ ยาบ้า​ 9 เม็ด พร้อมใบรายงานผลตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ​ รพ.โพนพิสัย โดยกล่าวหา​ว่า "มียาเสพติดให้โทษในประเภท​ 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า)​ ไว้ในครอบครองโดยผิดต่อกฎหมาย, เสพยาเสพติดให้โทษในประเภท​ 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) โดยผิดต่อกฎหมาย" เหตุเกิดที่​ บ้านเลขที่ 110 หมู่​ 7 ต.ชุมช้าง อ.โพนพิสัย​ จ.หนองคาย

3.นายประกายวิทย์ หรือหิน มูลศรี อายุ​ 20 ปี ที่อยู่​ 17/7 หมู่​ 7 ต.ดอนขมิ้น อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี พร้อมใบรายงานผลตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ​ รพ.โพนพิสัย โดยกล่าวหา​ว่า "เสพยาเสพติดให้โทษในประเภท​ 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) โดยผิดต่อกฎหมาย" เหตุเกิดที่​ บริเวณทุ่งนาหลังบ้านเลขที่ 135 หมู่​ 16 ต.ชุมช้าง อ.โพนพิสัย​ จ.หนองคาย

4.นายสุรเดช หรือแซ็ก กาศติ๊บ อายุ​ 21 ปี ที่อยู่​ 120 หมู่​ 16 ต.ชุมช้าง อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย พร้อมใบรายงานผลตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ​ รพ.โพนพิสัย โดยกล่าวหา​ว่า "เสพยาเสพติดให้โทษในประเภท​ 1 (เมทแอมเฟตามีนหรือยาบ้า) โดยผิดต่อกฎหมาย" เหตุเกิดที่​ บริเวณหลังบ้านเลขที่ 120 หมู่​ 16 ต.ชุมช้าง อ.โพนพิสัย​ จ.หนองคาย

ภายหลังการจับกุมนำผู้ต้องหาทั้งหมดพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ.โพนพิสัย เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน