สำหรับครอบครัวใหญ่ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยชั่วคราวนั้น หากจะเลือกเช่าอพาร์ทเม้นหรือคอนโดมิเนียมอาจจะไม่สะดวกต่อการใช้ชีวิตมากนัก เพราะที่อยู่อาศัยทั้งสองประเภทนั้นมักจะมีพื้นที่จำกัด อาจจะมีจำนวนห้องไม่พอ และอาจมีราคาค่าเช่าสูงเมื่อเทียบกับการหาบ้านเช่าแบบเป็นหลังใหญ่ที่มีพื้นที่ใช้สอยอย่างสะดวกสบาย

โดยครั้งนี้เราได้รวบรวม 5 บ้านเช่าหลังใหญ่สุดหรูมาฝากกันสำหรับครอบครัวใหญ่ที่กำลังต้องการหาบ้านเช่าที่มีห้องนอนหลายห้องเพื่อรองรับกับจำนวนสมาชิกทุกๆ คนภายในบ้าน รวมถึงทำเลที่ตั้งที่เดินทางได้อย่างสะดวกสุดๆ อย่ารอช้า ตามไปเช็คลิสต์กันเลยดีกว่าว่าจะมีบ้านเช่าที่ไหนที่เหมาะกับคุณกันบ้าง

เพอร์เฟกต์ มาสเตอร์พีซ เอกมัย-รามอินทรา

บ้านเช่าสุดหรูย่านเอกมัย-รามอินทราที่บรรยากาศภายในหมู่บ้านนั้นเงียบสงบ มีคลับเฮ้าส์ส่วนกลางที่พร้อมให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างสระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซาวน่า สนามเทนนิส ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยมจาก CCTV ส่วนการใช้สอยภายในบ้านเช่านั้นมีทั้งหมด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ มีห้องแม่บ้าน ตกแต่งบิวท์อินและมีเฟอร์นิเจอร์พร้อมอยู่ มีห้องนั่งเล่นและห้องรับแขกขนาดใหญ่ อีกทั้งพื้นที่บริเวณหน้าบ้านยังมีสวนหย่อมและพื้นที่สำหรับจอดรถรองรับได้ทั้งหมด 4 คัน ขนาดพื้นที่ใช้สอยของบ้านเช่า 300 ตารางเมตร ทำเลที่ตั้งบ้านเช่า 19/50 หมู่บ้านมาสเตอร์พีซ ถนนลาดพร้าว ติดเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา ราคาบ้านเช่าต่อเดือน 60,000 บาท สถานที่สำคัญใกล้บ้านเช่า เดอะวอล์ค เกษตร-นวมินทร์

บ้านเช่าสไตล์ยุโรป

บ้านเช่าหลังใหญ่สไตล์ยุโรปใจกลางเมืองแห่งนี้พร้อมให้คุณได้สัมผัสชีวิตสุดหรูหรา โดยเป็นบ้านเช่าที่ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบ มีทั้งหมด 7 ชั้น 5 ห้องนอน ห้องครัวตกแต่งสไตล์ฝรั่ง มาพร้อมสวนสีเขียวและสระว่ายน้ำส่วนตัว มีห้องรับแขกสองแห่งคือชั้น 1 และชั้น 3 ของบ้าน มีโรงรถสำหรับจอดรถได้ทั้งหมด 2 คัน ขนาดพื้นที่ใช้สอยของบ้านเช่า 400 ตารางเมตรทำเลที่ตั้งบ้านเช่า ซอยปรีดีพนมยงค์14 แยก10ราคาบ้านเช่าต่อเดือน 65,000 บาท สถานที่สำคัญใกล้บ้านเช่า เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพลส,7-Eleven,แม็กซ์แวลู และตลาดพระโขนง

ศรีนครินทร์ พาร์ค บางนา

บ้านเช่าทำเลย่านบางนารายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอกโครงการแบบครบวงจร ภายในบ้านเช่าเป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น มีพื้นที่แบ่งเป็นสัดส่วน โดยมี 6 ห้องนอน 6 ห้องน้ำและอ่างอาบน้ำ มีโถงรับแขกขนาดใหญ่ ตกแต่งครัวบิวท์อินพร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบ มีห้องนั่งเล่น และพื้นที่จอดรถได้ทั้งหมด 4 คัน ขนาดพื้นที่ใช้สอยของบ้านเช่า 600 ตารางเมตร ทำเลที่ตั้งบ้านเช่า ถนนบางนาตราด ราคาบ้านเช่าต่อเดือน 90,000 บาท สถานที่สำคัญใกล้บ้านเช่า รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีบางนา,ศูนย์แสดงสินค้าไบเทคบางนา,ศูนย์การค้า เซ็นทรัลบางนา,บิ๊กซี บางนา,ศูนย์การค้าเมกา บางนา และท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ

พฤกษ์ภิรมย์ รีเจ้นท์ สุขุมวิท

บ้านเช่าสุดหรูในย่านบางนาที่มาพร้อมทำเลแสนสะดวกและการเดินทางที่ง่ายดายโดยสามารถเชื่อมต่อสู่ถนนสายหลักได้อย่างถนนสุขุมวิท บางนา และศรีนครินทร์ ภายในบ้านเช่าแห่งนี้มาพร้อมการตกแต่งเรียบร้อย พร้อมปล่อยเช่าด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางสุดๆ มีสระว่ายน้ำส่วนตัว มีห้องนอนทั้งหมด 5 ห้องและห้องน้ำ 6 ห้อง มีสวนส่วนตัว โรงรถ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางทั้งคลับเฮ้าส์ สนามเทนนิส ฟิตเนส สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ รวมถึงระบบรักษาความปลอดภัยทั่วโครงการตลอด 24 ชั่วโมงขนาดพื้นที่ใช้สอยของบ้านเช่า 500 ตารางเมตร ทำเลที่ตั้งบ้านเช่า ถนนแบริ่ง-ลาซาล เขตบางนา ราคาบ้านเช่าต่อเดือน 280,000 บาท สถานที่สำคัญใกล้บ้านเช่า ศูนย์การค้าเซ็นทรัล บางนา และพาราไดซ์พาร์ค

บ้านเช่าศรีนครินทร์

บ้านเช่าสุดหรูหลังใหญ่ 2 ชั้นบนถนนศรีนครินทร์ พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางมาพร้อมที่จอดรถ 6 คัน มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 7 ห้องน้ำ และห้องแม่บ้าน(ห้องน้ำต่างหาก) ภายในบ้านตกแต่งแบบบิวท์อินทั้งหลัง เฟอร์นิเจอร์ครบ มีห้องครัวไทย ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหารแยกเป็นสัดส่วน ตกแต่งด้วยวัสดุชั้นเยี่ยมจากแบรนด์วินเซอร์ รอบๆบริเวณบ้านมีศาลาสำหรับรับแขก มีสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้คุณอยู่อาศัยอย่างอุ่นใจกับกล้องวงจรปิด 9 ตัวและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ขนาดพื้นที่ใช้สอยของบ้านเช่า 400 ตารางเมตร ทำเลที่ตั้งบ้านเช่า ซอยศรีด่าน 22 ถนนศรีนครินทร์ เขตบางนา ราคาบ้านเช่าต่อเดือน 300,000 บาท สถานที่สำคัญใกล้บ้านเช่า รถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีแบริ่ง,แจส เออเบิร์น,บิ๊กซี บางนา,แมคโคร บางนา และท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิ

ทั้งหมดนี้คือ 5 บ้านเช่าสุดหรูหลังใหญ่ที่ตกแต่งพร้อมอยู่ พ่วงด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็มทั้งเรื่องของการอยู่อาศัยและการเดินทาง เรียกได้ว่าเหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวใหญ่ที่ต้องการมองหาบ้านเช่าสักหลัง ใครถูกใจหลังไหน แนะนำรีบติดต่อจองบ้านเช่าสุดหรูเหล่านี้กันได้เลย รับรองว่าไม่มีผิดหวัง