สำหรับ สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส บ้านเดี่ยวระดับอัลตร้าลักชัวรี่ ของ บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) ที่นอกจากจะเป็นสังคมคุณภาพและมีความเป็นส่วนตัวสูงสุดแล้ว ยังมีสิ่งที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของ สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส คือ ความพิถีพิถันละเอียดลออ ด้วยงานฝีมือที่ลึกซึ้ง ลงถึงทุกรายละเอียดเพื่อความสุขของผู้พักอาศัยอย่างแท้จริง

ทั้งนี้ นายณัฐวุฒิ มัธยมจันทร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารการพัฒนาธุรกิจพักอาศัย บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ด้วยโครงการสันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส คือหนึ่งในโครงการแฟลกชิพของสิงห์ เอสเตท ทุกๆ รายละเอียดจึงสะท้อนความเป็นตัวตนของแบรนด์ เพราะฉะนั้นเพื่อสร้างความประทับใจ และสะท้อนความเป็นตัวตนของแบรนด์ จึงได้หยิบยกเรื่องราวของอาหารมาบอกเล่าแรงบันดาลใจสู่ลูกค้า โดยร่วมมือกับร้านอาหารระดับพรีเมี่ยมของเมืองไทยทั้ง 2 แห่ง ได้แก่ ร้านอาหาร (R.HAAN) อาหารไทยไฟน์ไดนิ่งที่เสิร์ฟอาหารไทยแบบต้นตำรับด้วยวัตถุดิบชั้นเลิศ นำโดยเชฟชุมพล แจ้งไพร และอีกหนึ่งความพิเศษจากร้านคิตะโอจิ (KITAOHJI) ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ไคเซกิที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานและมีชื่อเสียงมากในญี่ปุ่น จากฝีมือสุดยอดเชฟมุราคามิ ทาเคชิ มารังสรรค์เมนูอันแสนพิเศษที่เป็นซิกเนเจอร์ดิชแก่ลูกค้าภายใต้คอนเซ็ปต์ CONNOISSEUR OF PLEASANT LIVING หรือ ลึกซึ้งถึงทุกรายละเอียดความสุข อันสะท้อนถึงการคัดสรรสิ่งที่ดีที่สุดและความใส่ใจในทุกๆ องค์ประกอบความสุขของผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง

เชฟชุมพล แจ้งไพร

โดย เชฟชุมพล แจ้งไพร บอกเล่าถึงความพิเศษในความร่วมมือระหว่าง สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส กับร้านอาหาร ว่า ได้ทุ่มเทฝีมือ เพื่ออาหารจานพิเศษซึ่งเป็นจานที่19 ของเซ็ทพร้อมเสิร์ฟแบบเอ็กซ์คลูซีฟเป็น Complimentary Dish แก่ลูกค้าที่มารับประทานอาหารที่ร้าน พิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเหมาะกับฤดูกาล และความเป็นสันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส โดยเฉพาะ เพื่อให้ลูกค้าได้ลิ้มรสความละมุนผสานเข้ากับความคราฟท์ในการจัดตกแต่งจานที่พิเศษสุด เชื่อว่าทุกคนที่ได้ลิ้มรสกับเมนูจานที่19 จะรู้สึกได้ถึงความสุขที่ สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส ตั้งใจมอบให้ โดยแต่ละอาทิตย์เมนูจานที่ 19 จะเปลี่ยนโฉมไปเรื่อยๆ เพื่อมอบประสบการณ์พิเศษตลอดช่วงระยะเวลา 1 เดือน

เชฟมุราคามิ ทาเคชิ

ขณะที่ เชฟมุราคามิ ทาเคชิ กล่าวถึงที่มาในการเลือกเมนู ปูหิมะฮอกไกโดชุปแป้งโซบะทอด เพื่อเป็นจานซิกเนเจอร์ดิชระดับเวิลด์คลาสในความร่วมมือโปรเจ็กต์พิเศษกับ สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส นี้ ว่า ปูหิมะฮอกไกโดนับเป็นราชาแห่งอาหาร ซึ่งสำหรับคนญี่ปุ่นแล้วมักมอบปูเป็นของขวัญเพื่อแสดงถึงความเคารพและความใส่ใจ ปูหิมะเป็นปูที่มีรสชาติหวานอร่อยเนื้อแน่นนุ่ม และสีของปูเมื่อรวมกับพรรณไม้ต่างๆ ที่ถูกนำมาจัดตกแต่งอยู่บนจาน ล้วนสะท้อนถึงเอกลักษณ์ความใส่ใจและอบอุ่นของสันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส ที่มอบความเอ็กซ์คลูซีฟเพียงหนึ่งเดียวแก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี

ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถลิ้มรสกับมื้ออาหารสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่บรรจงคัดสรรวัตถุดิบระดับเวิลด์คลาส โดย สันติบุรี เดอะ เรสซิเดนเซส ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ –วันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 ที่ร้านอาหาร ทองหล่อซอย 9 และร้าน คิตะโอจิ ทองหล่อซอย 8