ในช่วงหน้าหนาวนี้ ทางสายการบินเอมิเรตส์ มีข้อเสนอสุดพิเศษด้วย Zero fare * พร้อมฟรีวีซ่า 96 ชั่วโมง แก่ผู้โดยสารเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ที่ให้ทุกครอบครัวได้สัมผัสช่วงฤดูหนาวของเมืองดูไบในราคาเพียง 28,785 บาท รวมภาษี และค่าธรรมเนียมสำหรับผู้ใหญ่และเด็กคนหนึ่ง จึงทำให้ทุกคนสามารถ เติมเต็มรอยยิ้มสู่เมืองแห่งการพักผ่อนสำหรับครอบครัวอันแสนสะดวกและคุ้มค่า

ซึ่ง ลูกค้าสายการบินเอมิเรตส์ สามารถเลือกซื้อบัตรโดยสารในแคมเปญสุดคุ้ม Kids Fly Free ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 7 ตุลาคมนี้ เพื่อรับข้อเสนอ Zero fare สำหรับผู้โดยสารเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี โดยเดินทางในชั้นประหยัดไปยังดูไบ ทั้งนี้ผู้โดยสารเด็ก 1 คน จะมีสิทธิได้รับข้อเสนอนี้ต่อผู้ใหญ่ที่เดินทางด้วยกัน 1 ท่าน และ ผู้โดยสารเด็กจะจ่ายเพียงค่าภาษีและค่าธรรมเนียมเท่านั้น นอกจากนี้ผู้โดยสารเด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี ที่เดินทางด้วยที่นั่งชั้นประหยัดจะได้รับบริการฟรีวีซ่า 96 ชั่วโมง จึงช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้ขั้นตอนการวางแผนการเดินทางตลอดทริป ข้อเสนอนี้สามารถออกเดินทางได้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2562

อีกทั้ง สายการบินเอมิเรตส์ ยังได้ร่วมมือกับดูไบ ฟาร์ค แอนด์ รีสอร์ท สวนสนุกครบวงจรแห่งใหม่ล่าสุดในภูมิภาค เพื่อมอบทั้งโปรโมชั่นพิเศษและสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมให้ลูกค้าทั้งได้สัมผัสกับสวนสนุกอันน่าตื่นตาตื่นใจ โดยทันทีที่ซื้อบัตรเข้าสวนสนุกแบบ 2 วัน จะได้รับสิทธิเข้าชมถึง 4 โซนทันที ได้แก่ โมชั่น เกทดูไบ บอลลีวูด พาร์ค ดูไบ เลโก้แลนด์ ดูไบ และ เลโก้แลนด์ วอเตอร์พาร์ค โดยลูกค้าสามารถสำรองที่นั่งได้พร้อมกับบัตรเข้าสวนสนุกแบบ 2 วันในดูไบ ฟาร์ค แอนด์ รีสอร์ทได้ที่ emirates.com

ทั้งนี้ ผู้โดยสารจากประเทศไทย สามารถบินจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิสู่จุดหมายปลายทางต่างๆ ผ่านท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ ด้วยเครื่องบินแอร์บัส A380 และเครื่องบินโบอิ้ง 777 โดยสายการบินเอมิเรตส์เปิดให้บริการ 6 เที่ยวบินต่อวัน จากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และ 2 เที่ยวบินต่อวันจากสนามบินนานาชาติภูเก็ตสู่ท่าอากาศยานนานาชาติดูไบ โดยมีตารางการบินหลากหลายเวลาให้เลือกตลอดทั้งวันเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้โดยสาร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการสำรองที่นั่งสามารถเข้าชมได้ที่ www.emirates.com/th หรือจองผ่านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่าน โดยเงื่อนไขและข้อกำหนดเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด