สำหรับ อวานี เอเทรียม กรุงเทพ ฯ โรงแรมภายใต้แบรนด์อวานีแห่งแรกของเมืองไทย ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพ ฯ ถูกออกแบบในสไตล์ที่ผสมผสานระหว่างความเรียบง่าย และความร่วมสมัยอย่างลงตัว บริการด้วยความใส่ใจในพื้นที่พักผ่อนที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว

โดยประกอบด้วยห้องพัก และห้องสวีทหลากหลายประเภท และขนาด จำนวน 568 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย สำหรับชั้นที่ 23 เป็นชั้นรับรองพิเศษ มีทั้งห้องพักและห้องสวีท ครบครันด้วยอุปกรณ์อันทันสมัยต่างๆ นอกจากนี้ยังมี อวานีคลับ เอ็กเซ็กคิวทีฟ เลาจน์ ให้บริการอาหารเช้า เครื่องดื่มค๊อกเทลและคานาเป้ในตอนเย็น รวมถึงสิทธิพิเศษอื่นๆอีกมากมาย

ในด้านคุณภาพอาหาร อวานีเน้นเรื่องความสดใหม่ รสชาติ รวมถึงอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ด้วยเหตุนี้ อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ จึงมีอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกอิ่มอร่อยมากมาย ซึ่งแขกผู้เข้าพักสามารถเพิ่มความสดชื่นด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ ริมสระว่ายน้ำ เพลิดเพลินกับอาหารที่มีให้เลือกสั่งตลอดทั้งวัน จิบค็อกเทลแก้วโปรดที่ล็อบบี้บาร์ หรือจะเลือกสั่งรูมเซอร์วิส ที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง อีกทั้งยังมี ห้องอาหาร เบนิฮานา ห้องอาหารญี่ปุ่นเทปันยากิสเต็กเฮ้าส์ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยรสชาติอันแสนอร่อย

ขณะที่การบริการทางธุรกิจ และงานจัดเลี้ยง อวานี เอเทรียม กรุงเทพฯ มีห้องประชุม 8 ห้อง ที่สามารถรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ตั้งแต่ 10 ถึง 400 คน ทั้งแบบห้องประชุมขนาดเล็ก ขนาดใหญ่และห้องจัดเลี้ยงบอลลูม ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนการจัดสถานที่ให้ได้ตรงตามความต้องการ ทั้งงานประชุม สัมนา งานนิทรรศการ งานค็อกเทลและงานเลี้ยง ครบครันด้วยอุปกรณ์และเทคโนโลยีอันทันสมัย และทีมงานจัดเลี้ยงมืออาชีพที่จะเนรมิตให้งานต่างๆ ลงตัวและราบรื่น ซึ่งผู้ที่สนใจสามารถติดต่อโทร.02-718- 2000-1