สำหรับ โรงแรมพูลแมน โตเกียว ทามาจิ เป็นโรงแรม พูลแมนแห่งแรกในประเทศญี่ปุ่น และเป็นโรงแรมอันดับที่ 1,000 ของกรุ๊ปแอคคอร์โฮเทลในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งเป็นการพัฒนาโรงแรมโมเดิร์นระดับหรู เพื่อตอบสนองนักเดินทางทั่วโลก และชาวไทย ที่ไปเยือนญี่ปุ่นเป็นจุดหมายปลายทางอันดับต้นๆ

ทั้งนี้ โรงแรมพูลแมน โตเกียว ทามาจิ ตั้งอยู่ที่เมืองทามาจิ ที่มีสายน้ำลำคลองมาก และเป็นหนึ่งในย่านธุรกิจชื่อดังของกรุงโตเกียว เชื่อมต่อไปยังสถานที่สำคัญได้อย่างสะดวก และรวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นโตเกียวทาวเวอร์ สนามบินฮาเนดะ กินซ่า หรือเส้นทางเดินสบายๆ ไปยังสถานีรถไฟยามาโนเตะ เพื่อไปแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม อาทิ ชิบุย่า ชินจูกุ เป็นต้น หรือจะเลือกล่องเรือ นั่งชมวิวชิลล์ไปยังโอไดบะ เกาะกลางน้ำบนอ่าวโตเกียว ที่เต็มไปด้วยความบันเทิงและกิจกรรมสันทนาการ นอกจากนี้ ชั้น 2 ของโรงแรม ยังเชื่อมกับสถานีรถไฟทามาจิ ไปยังทามาจิทาวเวอร์ หรือเชื่อมต่อไปยัง เอ็มเอสบีทามาจิ อาคาร 30 ชั้น ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร อาคารสำนักงาน อีกด้วย

โดย โรงแรมแห่งนี้ ผสานการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นหรูหราของแบรนด์พูลแมน เข้ากับสัมผัสละเอียดอ่อนของศิลปะและวัฒนธรรมญี่ปุ่น ประกอบด้วยห้องพัก 143 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันห้องอาหารและบาร์ ได้แก่ จังชั่น หรือล็อบบี้เลานจ์ ตกแต่งด้วยวัสดุธรรมชาติและโทนสีสันสดใส จากแรงบันดาลใจของละครคาบุกิของญี่ปุ่น รวมถึงเคาน์เตอร์ไอศกรีมผัดสไตล์ญี่ปุ่นที่ไม่ซ้ำใคร และ แพลตฟอร์ม 9 รูฟท็อปบาร์ ที่เสิร์ฟคานาเป้ญี่ปุ่น และค็อกเทลส่วนผสมที่ลงตัว

พร้อมชมวิวทิวทัศน์แตะขอบฟ้าของโตเกียวจากมุมสูง จุดแฮงก์เอาต์แห่งใหม่สำหรับนักเดินทางท่องเที่ยวและชาวทามาจิ นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ สำหรับการประชุมและจัดเลี้ยงโดยจะเปิดให้เข้าพักอย่างเป็นทางการ ในราคาเริ่มต้นประมาณ 9,800 บาท++ สำรองห้องพักได้ที่ อีเมล HB137@accor.com ข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.accorhotels.com