เอพี (ไทยแลนด์)  เดินหน้าจัดแคมเปญ "21 Destiny" กระตุ้นตลาดทาวน์โฮมพร้อมอยู่ไตรมาส 4  ยกทัพทาวน์โฮมเครือเอพีแบรนด์ จับมือพันธมิตรธุรกิจ ‘ธนาคารกสิกรไทย’ มอบข้อเสนอพิเศษทางการเงินที่ดีที่สุดแห่งปี – ดอกเบี้ยพิเศษ นาน 2 ปี พร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท ระหว่างวันที่ 27 – 28 ต.ค.นี้

นายภมร ประเสริฐสรรค์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานธุรกิจแนวราบ บมจ. เอพี (ไทยแลนด์) เปิดเผยว่า ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนจบปี ความต้องการที่อยู่อาศัยใหม่พร้อมอยู่ของครอบครัวเมืองมีอยู่มาก โดยเฉพาะตลาดทาวน์โฮมระดับกลางบนถึงไฮเอนด์ ทำเลใจกลางเมืองเครือเอพีที่ยังคงได้รับความสนใจและการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง ดังนั้น เพื่อเป็นการมุ่งสานต่อเป้าหมายในการรักษาความเป็นผู้นำตลาดทาวน์โฮมระดับกลางบนในเมือง เอพี จึงยกระดับการรุกตลาดมากขึ้น โดยคิดค้นและนำเสนอสินค้าทาวน์โฮม    ที่แตกต่าง ทั้งในเรื่องของโมเดลบ้านและจำนวนโครงการที่ครอบคลุมในทุกทำเลใจกลางและรอบกรุงเทพฯ เพื่อให้ทาวน์โฮมในเครือเอพีภายใต้แบรนด์ บ้านกลางเมือง และ พลีโน่ เป็นคำตอบที่ดีที่สุดในทุกโจทย์ความต้องการของลูกค้า ทั้งในเรื่องของโลเคชั่น คุณภาพของทาวน์โฮม สังคม นวัตกรรมดีไซน์และฟังก์ชั่นการใช้งานของพื้นที่ รวมถึงการให้บริการหลังการขาย”

ทั้งนี้ล่าสุด ได้เปิดแคมเปญ “21 Destiny” รวบรวมทาวน์โฮมเครือเอพี 21 โครงการใหม่ แบรนด์ บ้านกลางเมือง - ไฮเอนด์ทาวน์โฮม 3 ชั้น (9 โครงการ) และ พลีโน่ – พรีเมียมทาวน์โฮม 2 ชั้น (12 โครงการ) รวมถึงคลับเฮ้าส์หรูบนที่สุดของทำเลศักยภาพ เชื่อมต่อรถไฟฟ้า ติดถนนใหญ่ และใกล้ทางด่วน มาจัดโปรโมชันมอบข้อเสนอพิเศษ คัดเฉพาะแปลงสวยราคาพรีเซล พร้อมส่วนลดสูงสุด 21 เท่า และเมื่อลงทะเบียนรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 100,000 บาท และดอกเบี้ยพิเศษ นาน 2 ปี จากธนาคารกสิกรไทย สำหรับผู้ที่ยื่นขอกู้สินเชื่อบ้านกสิกรไทยตั้งแต่วันนี้และจดจำนองภายใน 28 ธ.ค.2561 เท่านั้น นอกจากนี้ยังมีสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย เฉพาะลูกค้าที่จองซื้อในวันที่ 27-28 ต.ค.นี้ ณ เซลล์ แกลเลอรี่ บ้านกลางเมือง และ พลีโน่ รวม 21 โครงการทั่วกรุงเทพฯ ราคาเริ่มต้น 1.99 - 9 ล้านบาท

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน