วันที่ 8 พ.ย. 59 เหล่าศิลปินแกรมมี่รวมใจจิตอาสา นำทีมโดย เอิ้นขวัญ วรัญญา และ วงพาราต้า ร่วมกิจกรรมจิตอาสากับมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยากสภากาชาดไทย และสำนักงานอาสากาชาด สภากาชาดไทย โดยศิลปินได้ร่วมบรรจุข้าวเหนียวไก่ทอด ตักไอศครีม และแจกผลไม้ ให้กับประชาชนที่เดินทางมาร่วมถวายสักการะเบื้องหน้าพระบรมโกศพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ บูธมูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง (ภาฯ) ยามยาก สภากาชาดไทย บริเวณท้องสนามหลวง

และในช่วงเย็นศิลปินแกรมมี่ จัมโบ้ เดอะสตาร์ 12-วรกฤต วรกุล ,เอิ้นขวัญ วรัญญา และ วงพาราต้า ได้เตรียมสิ่งของเครื่องใช้ อาทิ ร่ม เพื่อนำไปแจกให้กับประชาชน ณ บริเวณบูธโครงการ ทูบีนัมเบอร์วัน

เอิ้นขวัญ วรัญญา เปิดเผยว่า “วันนี้พวกเรารู้สึกภูมิใจมากค่ะ ที่ได้มาเป็นส่วนเล็กๆ ส่วนหนึ่งของจิตอาสา ได้มีโอกาสร่วมแจกอาหาร ผลไม้ และของใช้ให้กับประชาชนชาวไทยที่มาร่วมถวายสักการะ พระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรรยากาศในวันนี้เต็มไปด้วยประชาชน คนไทยที่มาด้วยหัวใจ แม้แต่เจ้าหน้าที่ทุกคนที่ปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่นี่ ทุกคนต่างก็ตั้งใจทำงานเพื่อพี่น้อง คนไทย ในวันนี้ภูมิใจมากค่ะที่ได้เห็นภาพความรักความสามัคคีที่คนไทยทำเพื่อถวายพ่อหลวงค่ะ ภูมิใจที่ได้เกิดเป็นคนไทยค่ะ”