นาย เฮนริก เบิร์กลินด์ รองประธานฝ่ายโปรแกรมสมาชิก ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แอคคอร์โฮเทล กล่าวว่า ทางเลอ คลับ แอคคอร์โฮเทล โปรแกรมสิทธิประโยชน์สำหรับสมาชิกแอคคอร์โฮเทล ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มบูติกช้อปปิ้งอิเลกทรอนิกส์ LA COLLECTION by Le Club AccorHotels เป็นช้อปปิ้งออนไลน์สำหรับภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิก ช้อปง่ายและสะดวกด้วยคะแนนสะสมที่ไม่มีวันหมดอายุ พิเศษสุด ระหว่างวันที่ 17-25 ตุลาคม 2561 รับส่วนลด 50% สำหรับการซื้อสินค้าหมวดท่องเที่ยวด้วยคะแนนสะสมได้ที่ https://lacollectionbyleclubaccorhotels.com

ทั้งนี้ การเปิดแพลตฟอร์มช้อปปิ้ง LA COLLECTION by Le Club AccorHotels เป็นการมอบเอกสิทธิ์พิเศษสำหรับสมาชิกเลอคลับ แอคคอร์โฮเทล จำนวนกว่า 14 ล้านคนในเอเชียแปซิฟิก สามารถเลือกซื้อสินค้าที่ถูกใจให้ตัวเองหรือคนที่รักในโอกาสพิเศษด้วยพ้อยท์สะสมอย่างสะดวก กับสินค้าจากร้านค้าพันธมิตรกว่า 800 รายการ ทั้งอุปกรณ์ไฮเทค ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม แฟชั่น ฯลฯ นอกจากนี้ยังเป็นการเพิ่มช่องทางในการสะสมคะแนนให้สมาชิกอีกด้วย

สำหรับ แพลตฟอร์ม LA COLLECTION by Le Club AccorHotels หรือช้อปปิ้งดิจิทัลของแอคคอร์โฮเทลประสบความสำเร็จอย่างมากมาย หลังจากเปิดตัวในฝรั่งเศสและออสเตรเลีย โดยสมาชิกสามารถเลือกชำระ ค่าสินค้าด้วยคะแนนสะสมอย่างเดียว หรือชำระคู่กับเงินสด นอกจากนี้ สมาชิกจะได้สัมผัสประสบการณ์เสมือนพักในโรงแรมด้วยเครื่องใช้และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆ ที่จะจำหน่ายผ่านบูติกออนไลน์ในอนาคต รวมถึงการเข้าร่วมกิจกรรมสุดยอดประสบการณ์ (Elite Experience) อาทิ สิทธิประโยชน์ในการเข้าร่วมกิจกรรมพิเศษของ Le Club AccorHotels Box ที่ AccorHotels Arena ประเทศฝรั่งเศส และสิทธิ์พิเศษในการชมกิจกรรมหรือการแสดงชั้นนำของโลกไม่ว่าจะเป็น การแข่งขันกีฬา ละครเวที เป็นต้น