ในช่วงนี้ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย ร่วมกับ มหาวิทยาลัยราชภัฏ เชียงราย วิทยาลัยอาชีวศึกษาเชียงราย กลุ่มนักเรียนชาวนาจากไร่เชิญตะวัน และผู้ประกอบการในจังหวัดเชียงราย จัดงาน Everything is Pineapple สรรพรส ครั้งแรกในจังหวัดเชียงรายที่ได้รวบรวมผลิตภัณฑ์แปรรูปต่างๆ เกี่ยวกับสับปะรด ไม่ว่าจะเป็น อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องแต่งกาย เครื่องประดับ และสินค้าต่างๆ ที่ดัดแปลง มาจากสับปะรด ระหว่างวันที่ 12-17 ตุลาคม 2561 บริเวณ ชั้น 1 โซนทะเลหมอก ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงราย

สำหรับงาน Everything is Pineapple สรรพรส จัดขึ้น เพื่อร่วมส่งเสริมเกษตรกรผู้ปลูกสับปะรด พร้อมสร้างความแปลกใหม่ในการส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงราย เน้นย้ำการเป็นเมืองแห่งสับปะรดที่หวานที่สุดและมีลักษณะเฉพาะในประเทศไทย ตามประกาศสินค้า GI จากกรมทรัพย์สินทางปัญญา โดยได้สร้างความแปลกใหม่ในการส่งเสริมเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว ด้วยการ แนะแนวทางในการแปรรูปผลิตภัณฑ์ ให้มีความโดดเด่น น่าสนใจ และแปลกใหม่ เพื่อผู้บริโภค รวมถึงช่วยส่งเสริมเศรษฐกิจ ท้องถิ่น ตลอดจนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศเข้ามาใช้บริการและจับจ่ายสินค้าท้องถิ่น ซึ่งรายได้ที่เกิดขึ้นจะหมุนเวียนกลับมาสู่ชุมชนอย่างยั่งยืน

โดยภายในงานพบกับผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสับปะรดมากมากมายนับ 100เมนู และเมนูพิเศษเฉพาะงานนี้เท่านั้น อาทิ ทองม้วนสับปะรด เมอร์แรงค์สับปะรด สับปะรดนางแลโซดา ยำแกนสับปะรด และ ข้าวเหนียวมูนหน้าสับปะรด โดยได้รับการคิดค้นจากนักศึกษา สำนักวิชาสังคมศาสตร์ สาขาวิชคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏ เชียงราย และสนุกกับกิจกรรมเวิร์คช็อป นานาสรรพรส อาทิ เพ้นกระเก๋าผ้าลายสับปะรด งาน DIY จากกระดาษสับปะรด ช้อปสินค้าEverything is Pineapple กว่า 30 ร้านค้าให้จุใจ สมาชิก The1 Card รีบโหลด Application รับสิทธิเล่นเกมส์รับไอศครีมสับปะรดฟรี! พร้อมช้อปสินค้าภายในศูนย์การค้า ครบ 2,000 ขึ้น