สำหรับ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ โตเกียว อากิฮาบาระ เป็นโรงแรมแห่งใหม่ล่าสุดในย่านอากิฮาบาระ ณ กรุงโตเกียว แหล่งกำเนิดวัฒนธรรมโอตาคุ และแหล่งรวมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่มีชื่อเสียงของประเทศญี่ปุ่น ในเครือ เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท ที่เตรียมเปิดให้บริการ ในเดือนตุลาคม 2561 นี้

ซึ่ง โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ โตเกียว อากิฮาบาระ เป็นโรงแรมขนาดกลาง ให้บริการห้องพักจำนวน 80 ห้อง ทันสมัย สะดวกสบาย ในราคาที่คุ้มค่า ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ความต้องการของทั้งนักท่องเที่ยวและนักธุรกิจ พร้อมตัวเลือกอาหารเช้าที่สดใหม่หลากหลายสไตล์ นอกจากนี้ ยังเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ได้อย่างสะดวก เพราะมีสถานีรถไฟซุเอะฮิโระโชะ และสถานีนากาโอกะชิมะชิ อยู่ห่างจากโรงแรมไปเพียง 400 เมตร และใช้เวลาเดินทางไปสนามบินฮาเนดะประมาณ 1 ชั่วโมงเท่านั้น

ทั้งนี้ นาย โอลิเวียร์ แบร์ริแวง ผู้บริหารระดับสูง ฝ่ายปฏิบัติการ ภูมิภาคเอเชีย เบสท์เวสเทิร์น โฮเทลแอนด์รีสอร์ท กล่าวว่า เบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ โตเกียว อากิฮาบาระเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของผู้ที่มองหาที่พักในประเทศญี่ปุ่น ที่มอบความสะดวกสบายและบริการอย่างมีมาตรฐานตามแบบฉบับของเบสท์เวสเทิร์นในเมืองที่มีสีสันแห่งนี้ อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของการพัฒนาโรงแรมร่วมกัน ระหว่างเบสท์เวสเทิร์นกับบริษัทฟิโน่ โฮเทลส์อีกด้วย

ปัจจุบัน เบสท์เวสเทิร์นมีโรงแรมที่เปิดให้บริการแล้วในประเทศญี่ปุ่น จำนวนทั้งสิ้น 16 แห่ง โดยโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โฮเทล ฟิโน่ โตเกียว อากิฮาบาระ ถือเป็นโรงแรมแห่งที่ 5 ของเบสท์เวสเทิร์นในกรุงโตเกียว ต่อจากการเปิดโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โตเกียว นิชิกาไซ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โตเกียว นิชิกาไซ แกรนด์ โรงแรมเบสท์เวสเทิร์น แรมแบรนดท์ โตเกียว มาชิดะ และโรงแรมเบสท์เวสเทิร์น โยโกฮาม่า