ในช่วงนี้ โรงแรมแชงกรี-ลา กรุงเทพฯ เชิญชวนทุกคนพร้อมครอบครัว เพื่อนสนิท หรือคู่รัก มาลิ้มลองรสชาติอาหารบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่คัดสรรความอร่อยมาจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมเพลิดเพลินไปกับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งนับเป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของวันอาทิตย์ กับ ซันเดย์ บรั้นช์ คุณภาพเลิศรสในราคาสุดพิเศษเพียงท่านละ 2,300 บาทถ้วนที่ เน็กซ์ทู คาเฟ่ ให้บริการตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น. วันนี้ ถึงวันที่ 30 กันยายน 2561 นี้ เท่านั้น

ทั้งนี้ ทาง เอ็คเซ็คคิวทีฟเชฟ มาร์ค ซีโบรวีอุส นำทีมเชฟมากประสบการณ์พร้อมสร้างสรรค์อาหารเลิศรสหลากหลายเมนูให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น สเตชั่นอาหารทั้งหกสเตชั่น ที่ประกอบไปด้วย กุ้งล็อบสเตอร์จากรัฐเมนน์ ขาปูยักษ์อลาสก้า หอยนางรมสดจากมหาสมุทรแปซิฟิก ริซอตโตเห็ดพอร์ชินีและพาสต้า จากห้องอาหารอิตาเลียน โวลติ เรสเตอรองค์ แอนด์ บาร์ ตับห่าน กุ้งหมัก และไส้กรอกอีสาน จากมุมบาร์บิคิวและปิ้งย่าง หรือเลือกสรรจากมุมอาหารตะวันตก อาทิ แฮมเบอร์เกอร์เนื้อวากิว และฮอตดอก อีกทั้งยังสามารถเลือกสรรจากมุมอาหารตะวันออก อาทิ ซาชิมิ และข้าวปั้นหน้าต่างๆ จากแดนอาทิตย์อุทัย เป็ดปักกิ่ง เมนูยอดนิยมจากแดนมังกร สั่งตรงจากห้องอาหารจีนแชงพาเลช เนื้อหมักและขนมปังพิต้า จากมุมตะวันออกกลางและกรีก กุ้งทันดูร์ จากมุมอาหารอินเดีย และมุมอาหารไทยแนวสตรีทฟู้ดที่มีชื่อเสียงก้องโลก

นอกจากนี้ยังคัดสรรชีสคุณภาพนำเข้าหลากชนิดมาให้ได้ลิ้มลอง รวมทั้งเมนูขนมหวานแสนอร่อยมากมาย อาทิ ไอศกรีม โฮมเมดทั้ง 12 รสชาติ และน้ำพุช็อกโกแลต ให้ผู้ที่โปรดปรานของหวานและช็อกโกแลตทุกเพศทุกวัยได้อิ่มเอม อีกทั้งเอร็ดอร่อยไปกับอาหารและกิจกรรมประจำทุกสัปดาห์ เพื่อมอบความสนุกสนานให้กับคุณหนูๆ และมุมบุฟเฟ่ต์ในพื้นที่ที่จัดไว้สำหรับคุณหนูๆ โดยเฉพาะ ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 0-2236- 9952 หรือ 0-2236-7777 หรือ อีเมล restaurants.slbk@shangri-la.com