3 ช่างไม้ทำโต๊ะ ตู้เตียง เคราะห์ร้าย ดวงถึงฆาต หลังเสร็จสิ้นภาระกิจจากการขนเตียงไปส่งลูกค้า ขับรถจะกลับบ้าน ระหว่างทางอยู่ดีๆ รถก็เสียหลักพุ่งเข้าชนต้นไม้ตรงร่องดินเกาะกลางถนนจนรถทั้งคันพังยับ ทำให้ช่างไม้ทั้ง 3 คน ร่างถูกอัดก๊อปปี้ติดคาซากขณะเกิดเหตุ ผอ.ศูนย์หนึ่ง..ใจช่วยเหลือผู้ประสบภัย มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์กาญจนบุรี ทราบเรื่องสั่งการด่วนให้ประธานฝ่ายกู้ชีพกู้ภัยมูลนิธิขุนรัตนาวุธ นำกำลังเจ้าหน้าที่และอุปกรณ์เครื่องตัดถ่างเข้าทำการช่วยเหลือนำร่าง 2 ผู้ได้รับบาดเจ็บส่ง รพ. แต่อาการสาหัสเป็นตายเท่ากัน ส่วนอีกรายเสียชีวิตคาซากรถเบื้องต้นตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุที่แท้จริงว่า อุบัติเหตุครั้งนี้เกิดจากสาเหตุอะไร

เมื่อเวลา 17.40 น.ของวันที่ 17 ส.ค.61 ร.ต.อ.(หญิง)จิรัฐติกาล อุ่นเจริญ รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.ท่าเรือ อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรีได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนต้นไม้บนถนนแสงชูโต(สายใหม่)เยื้องๆ ทางโค้งยงวัฒนา หลัก กม.ที่ 35 หมู่ 3 ต.ตะครัำเอน อ.ท่ามะกาฯมีผู้เสียชีวิต 1 ราย หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่า เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพกู้ภัยของมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ และมูลนิธิขุนรัตนาวุธ กำลังใช้อุปกรณ์เครื่องตัดถ่าง ทำการช่วยนำผู้เสียชีวิตเป็นผู้ชายออกมานอกรถ เพื่อนำส่ง รพ.เพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพที่ รพ. ซึ่งขณะเกิดเหตุนายสุชน ทิวากร ผอ.ศูนย์..หนึ่งใจช่วยเหลือผู้ประสบภัย มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ประจำ จ.กาญจนบุรีได้รับรายงานเหตุการณ์จึงได้สั่งการให้นายอดิศักดิ์ รุ่งโรจน์ธนกุล ประธานฝ่ายกู้ชีพกู้ภัยมูลนิธิขุนรัตนาวุธพร้อมเจ้าหน้าที่นำอุปกรณ์เครื่องตัดถ่างไปช่วยเหลือนำร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 รายส่ง รพ.ฯ อย่างเร่งด่วน

ทราบชื่อผู้ได้รับบาดเจ็บรายแรก ชื่อนายพรศักดิ์ หาดี ไม่ทราบอายุ อยู่บ้านเลขที่ 9 ถนนตะคร้ำเอน 7 เขตเทศบาลตำบลตะคร้ำเอน อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุร ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บรายที่ 2 ชื่อนายวรวุฒิ เพิ่มนาม อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่เดียวกันกับนายชัยวัฒน์ เพิ่มนาม อายุ 52 ปี ที่ร่างถูกอัดก็อปปี้จนเสียชีวิตติดคาซากรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุดีแมกค์สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน มธ.- 7998 กาญจนบุรี ที่จอดอยู่ชิดช่องทางเลนขวาในสภาพด้านหน้ารถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ตกลงไปในร่องดินจนรถพังทั้งคัน

จึงนำศพส่ง รพ.มะการักษ์ เพื่อให้แพทย์ซึ่งไม่สามารถเดินทางมาทำการชันสูตรพลิกศพได้ เนื่องจากต้องรีบทำการข่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 รายเป็นการเร่งด่วนซึ่งอาการสาหัสมาก เป็นตายเท่ากัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ทราบสาเหตุ แต่ทราบจากทางญาติๆ ของผู้ตายว่าผู้ตายมีอาชีพทำงานเป็นช่างไม้ทำโต๊ะ ตู้ เตียงอยู่กับบ้าน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายและนายพรศักดิ์ นายวรวุฒื นำเตียงไม้ที่ลูกค้าสั่งทำไปส่งลูกค้า

แต่ไม่ทราบว่า ไปส่งที่ไหนมาทราบอีกทีว่า รถของคนทั้ง 3 ที่นั่งมาประสบอุบัติเหตุพุ่งชนต้นไม้เสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดตามสอบสวนปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 2 รายเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป