เมื่อเวลา 15.00 น.ของวันนี้(9 สิงหาคม 2561)ที่ สโมสรกองทัพบก ถนนวิภาวดีรังสิต นายกิตติภณ พงศ์พิทยา อุปนายกสมาคมนักเรียนกเก่านวลนรดิศ และประธานจัดงาน ได้จัดแถลงข่าวการจัดแข่งขันฟุตบอลการกุศลครบรอบ 128 ปี นวลนรดิสคัพ ชิงถ้วยเกียรติยศพลเอกประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 ณ สนามกีฬากองทัพบก ถนนวิภาวดี ตั้งแต่เวลา 13.00 นถึง 18.00 น. โดยพิธีเปิดการแข่งขันจะเริ่มขึ้นในเวลา 15.00 น. โดยมีพล.ต.อ.เอก อังสนานนท์ สมาชิกสภานิติบัญญัติแห่งชาติและอดีตปลัดสำนักนายกรัฐมนตรเป็นประธาน และต่อด้วยการแข่งขันฟุตบอลอาวุโสการกุศลระหว่างทีมอาวุโสศิษย์เก่านวลนรดิศ กับทีมอาวุโสอาร์มี่ ยูไนเต็ด

ทั้งนี้ระหว่างจากการแข่งขันยังมีการแสดงโชว์และกิจกรรมเช่น วงโยธวาทิต,กิจกรรมเชียร์ลีดเดอร ์และมีการร้องเพลงจากศิลปินศิษย์เก่า คุณสดใส รุ่งโพธิ์ทองด้วย จึงขอเชิญชวนศิษย์เก่า และศิษย์ปัจจุบันของวัดนวลนรดิศและผู้ที่สนใจสามารถซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันรวมทั้งสนับสนุนของที่ระลึกได้ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป โดยงานครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเชิดชูเกียรต ิศักดิ์ศรี ของศิษย์เก่าโรงเรียนวัดนวลนรดิศ รวมทั้งยังช่วยสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณะครูศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบันและผู้ปกครอง และที่สำคัญรายได้จากการจัดงานครั้งนี้ยังนำไปสนับสนุนกองทุนการกีฬา ให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดนวลนรดิสอีกด้วย

นอกจากนี้ภายในงาน ยังได้ขอให้ทุกท่านได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมีและเพลงราชาที่ฟ้าประทาน โดยศิลปินแห่งชาติคุณสดใส รุ่งโพธิ์ทองขับร้องโชว์ พร้อมกับมีการแสดงวงโยธวาทิตและเชียร์ลีดเดอร์จากนวลนรดิศ โดยผู้ร่วมงานยังได้รับสิทธิร่วมสนุกกับการเล่นเกมส์ ในช่วงพักครึ่งการแข่งขัน พร้อมลุ้นของรางวัลติดไม้ติดมือกลับบ้านอีกด้วย