อรรถวิโรจน์ ศรีตุลา

ประจำวันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 แรม 14 ค่ำ เดือน 8 ปีจอ
วันนี้ฤกษ์ .23สีฟ้าเทา ดาว 6 5 8 อักษร ก.ว.ป. เลขเด่น 9 1 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์
วันนี้การค้าการเสี่ยงสดใส เรื่องการงานมักมีอุปสรรคที่ต้องแก้ หนี้สินการเงินหนักใจ ต้องแก้ไขปัญหาการเงินอย่างหนัก ความรักได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ การเดินทางจะมีโชคที่ดีในการเสี่ยง กิจการทัวร์รายได้ดี ด้านการศึกษาการเนียนการสอบได้ผลดี กิจการเสริมสวยจะมีรายได้เพิ่ม สุขภาพดี ฤกษ์.58 สีฟ้าเทา ดาว 5 6 2 อักษร ก.ส.ท. เลขเด่น 5 9 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันจันทร์
วันนี้การค้าลงทุนสมหวังดี แต่การงานทั่วไปหนักใจมาก ปัญหาเล็กน้อยจะเป็นปัญหาใหญ่โตต่อไปได้ การเงินยังสงบเงียบอยู่ต่อไป ในด้านหนี้สินการเงินสามารถตกลงกันได้ ในครอบครัวยังมีปัญหาการเงิน ปัญหาครอบครัวยังตกลงกันไม่ได้ การเสี่ยงหรือการลงทุนจะร่ำรวย การเดินทางมีโชค สุขภาพดี ฤกษ์.52 สีเทาดำ ดาว 9 5 7 อักษร จ.อ.ร. เลขเด่น 9 7 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันอังคาร
วันนี้กิจการเสี่ยงดี การงานดีขึ้น จะทำอะไรมักมีสำเร็จโดยง่าย ปัญหาทุกอย่างจะสามารถแก้ไขสำเร็จดีเยี่ยม การจะทำอะไรต้องอาศัยความจริงจัง การเงินติดขัดหมุนผ่านสะดวก การเจรจาจะมีการกำหนดเรียบร้อยแล้ว การเดินทางไกลจะมีโชคที่ดีร่ำรวยและมีความสำเร็จในการงาน การเสี่ยงรวยขึ้น สุขภาพต้องเล่นกีฬา ฤกษ์.46 สีเทาฟ้า ดาว 5 7 8 อักษร ป.ร.ม.เลขเด่น 5 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพุธ
วันนี้การเป็นนักข่าวดี งานทุกอย่างจะมีโชคหน้าที่การงานหรือตำแหน่งจะมีความสำเร็จ ด้านการเงินมีการใช้จ่ายสูงมากและก็จะสามารถหมุนได้ดี ความรักมีความสำเร็จสมหวังพร้อมที่จะมีการแต่งงานกัน การเดินทางไกลปลอดภัยมีลาภ ครอบครัวดีมีความสุขมาก การเสริมสวยดีขึ้น สุขภาพแข็งแรง ฤกษ์.37 สีน้ำเงินฟ้า ดาว 5 9 4 อักษร อ.จ.ท. เลขเด่น 8 7 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันพฤหัส
วันนี้การค้าคอมพ์ดี งานจะต้องแก้ไขจนสำเร็จ การงานการบันเทิงยังหนักใจมาก การก่อสร้างเรื่องที่ดินขาดทุนอยู่ การเงินหนี้สินยังหนักใจมากขึ้น ปัญหาครอบยุ่งยากหนักมาก ความรักของคนโสดไม่สมหวัง การเดินทางไกลจะมีความสำเร็จหรือมีการโยกย้ายดีขึ้น การเรียนการสอบใช้ได้ สุขภาพไม่ดี ฤกษ์.51 สีน้ำเงินเทา ดาว 4 5 9 อักษร ป.ร.ว. เลขเด่น 8 2 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันศุกร์
วันนี้เป็นนักการเมืองสดใส การงานมีความก้าวหน้าได้ตำแหน่ง รายได้จากการงานจะมีความมั่นคง การเงินมั่นคงมีรายได้หรือมีหลักทรัพย์พร้อมทุกอย่าง ความรักความสุขมีความสำเร็จ การแต่งงานพักไว้ก่อน การเดินทางไกลต้องยกเลิกไปก่อน เพราะมีปัญหามีการงานหนัก การเรียนการสอบดี สุขภาพดี ฤกษ์.58 สีม่วงฟ้า ดาว 6 5 9 อักษร ส.อ.ป.เลขเด่น 7 8 มีลาภ

ท่านที่เกิดวันเสาร์
วันนี้กิจการทีวีวิทยุรวยดี งานทั่วไปราบรื่นดี มีปัญหาหนี้สินยังแก้ไม่ตกจะเอาเงินเก่ามาใช้ก่อน แต่ก็ยังไม่พอต้องหยิบยืมกันต่อไป ความรักมักเกิดจากการงานที่ใกล้ชิดกัน ที่สำคัญคือการหาเงินมาลงทุนต่อไป พี่น้องช่วยกันทำงานหนักในครอบครัว การเดินทางโยกย้ายดีขึ้น สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ฤกษ์.57 สีดำเทา ดาว 8 4 6 อักษร จ.ด.ช.เลขเด่น 5 9 มีลาภ