วันแม่ถือเป็นวันพิเศษวันหนึ่ง ที่เหล่าบรรดาลูก ๆ ทั้งหลายจะมารวมตัวและใช้เวลาทำกิจกรรมต่างๆ ในวันพิเศษไปกับคุณแม่ และล่าสุด ในโอกาสที่ ซิซซ์เล่อร์ (Sizzler) จัดกิจกรรมเชิญเหล่าลูกๆ เซเลบริตี้มาลิ้มลองเมนูสุดพิเศษ “Happy Mother’s Day” กับเซ็ตปลาเรนโบว์เทราต์จากโครงการหลวงและกุ้งย่าง เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องดื่มหลากหลายที่จะเสิร์ฟในช่วงวันแม่ที่จะถึงนี้ เลยมีโอกาสมาลองฟังไอเดียจากเหล่าเซเลบริตี้หนุ่มสาว รุ่นใหม่ ว่าพวกเขามีแพลนในการทำกิจกรรม โดยเฉพาะมื้อพิเศษในช่วงวันแม่นี้อย่างไรกันบ้าง

เริ่มด้วยสาวสวยสุดมั่นอย่าง มิ้งค์ - ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ เล่าถึงกิจกรรมพิเศษในช่วงเทศกาลวันแม่ว่า ปกติแล้วที่บ้านจะจัดงานปาร์ตี้เล็ก ๆ หรือชวนกันไปทานอาหารมื้อพิเศษกับครอบครัวเป็นประจำอยู่แล้ว ซึ่งมิ้งค์จะเป็นแม่งาน ในการจัดหรือเลือกร้านเองทุกครั้ง เพื่อให้ทุกอย่างออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวันที่ 12 สิงหาคมของทุกปี ที่นอกจากจะเป็นวันแม่แล้ว ยังเป็นวันเกิดน้องสาวคนเล็กของบ้านเราอีกด้วย มิ้งค์จึงต้องทำให้มื้อนี้ออกมาดีที่สุดเพื่อคุณแม่และน้องสาวสุดที่รักของมิ้งค์

“ส่วนตัวแล้วมิ้งค์เองจะเป็นคนพิถีพิถันเรื่องอาหารอย่างมาก โดยเฉพาะกับคุณแม่ ซึ่งในแต่ละปีท่านก็มีอายุเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นในการเลือกร้านอาหาร มื้ออาหาร จึงเป็นสิ่งสำคัญที่ควรดูแลเป็นพิเศษ โดยมิงค์จะเลือกอาหารที่เน้นเมนูเพื่อสุขภาพเป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อปลา ผัก ผลไม้ และอาหารต้องมีรสชาติที่ไม่จัดมาก เพราะว่าเนื้อปลาเป็นสิ่งที่สำคัญและให้คุณค่าทางโภชนาการสูง อีกทั้งยังมีไขมันน้อยซึ่งเป็นสิ่งที่ดีต่อสุขภาพ และดีต่อรูปร่างด้วยค่ะ อย่างซิซซ์เล่อร์ก็เป็นร้านโปรดของบ้านมิ้งค์อยู่แล้วเพราะเป็นร้านที่มีเมนูหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเมนูปลา เมนูไก่ เมนูหมู เมนูสลัดบาร์ หรือเมนูน้ำเพื่อสุขภาพ แถมยังมีของหวานอร่อย ๆ ให้ทานอีกด้วย” มิ้งค์ กล่าว

  อ้อมแอ้ม - ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ และคุณแม่

มาที่เซเลบริตี้สาวสวยรอยยิ้มสดใส อย่าง อ้อมแอ้ม - ศรัณย์ภัค เพ็ญชาติ ซึ่งเจ้าตัวเล่าถึงกิจกรรมในช่วงวันสำคัญนี้ว่า ในวันหยุดส่วนใหญ่ ครอบครัวเราจะไปเที่ยวต่างจังหวัด พาคุณพ่อคุณแม่ไปรับประทานอาหารกันนอกบ้าน ซึ่งในวันแม่ปีนี้แอ้มเลยอยากจะพาคุณแม่มารับประทานเมนูใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ในเรื่องของสุขภาพด้วย แอ้มจึงเลือกร้านอาหารที่เราและคุณแม่ชอบตรงกัน ซึ่งเน้นเรื่องสุขภาพเป็นหลักเพราะเราเองก็เป็นคนดูแลรูปร่าง และอยากจะดูแลสุขภาพของคุณแม่

“แอ้มเองคิดว่ามื้อที่เราเลือก หรือร้านที่เราเลือก นอกจากจะต้องตอบโจทย์ในเรื่องของความอร่อยแล้ว ยังได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน โดยเฉพาะคุณแม่แอ้มชอบรับประทานสลัดมาก อย่างซิซซ์เล่อร์ก็มีผักนานาชนิดให้เลือกหลากหลาย ปลอดสารพิษ แถมยังดีต่อสุขภาพของทั้งคุณแม่และครอบครัวอีกด้วย” อ้อมแอ้ม กล่าว

(ที่ 4 จากซ้าย) นงชนก สถานานนท์ ถ่ายภาพร่วมกับครอบครัวเซเลบ

ปิดท้ายด้วย นงชนก สถานานนท์ ผู้ช่วยรองประธานบริหาร กลุ่มการตลาด บริษัท เอส แอล อาร์ ที จำกัด (ซิซซ์เล่อร์) กล่าวทิ้งท้ายว่า ในช่วงวันแม่นี้ ซิซซ์เล่อร์ขอเป็นส่วนหนึ่งในประสบการณ์ที่ดีของคุณแม่คุณลูก ด้วยการนำเสนอเซ็ตเมนูสุดพิเศษ “Happy Mother’s Day” ที่ดีกับสุขภาพคุณแม่ และทุกคนในครอบครัว กับเซ็ตปลาเรนโบว์เทราต์จากโครงการหลวง ซึ่งเป็นอาหารที่เหมาะกับผู้สูงอายุ เสิร์ฟพร้อมกุ้งย่าง บลูเบอร์รี่ครีมดีไลท์ พร้อมเครื่องดื่มสุดพิเศษให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น บลูสกายเลมอนเนด, ราสเบอร์รี่เลมอนเนด, บับเบิ้ลเสาวรส พร้อมกับสลัดบาร์ที่ดีต่อสุขภาพ ในราคาเพียง 589 บาท ตลอดเดือนสิงหาคมนี้ ที่ซิซซ์เล่อร์ทุกสาขา ซึ่งเชื่อมั่นว่า เมนูพิเศษนี้จะเป็นส่วนหนึ่งในความพิเศษที่คุณลูกมอบให้กับคุณแม่ในช่วงวันแม่นี้

ใครที่มีโอกาสก็ลองเลือกสไตล์ของเหล่าเซเลบริตี้ไปใช้กันได้ ถือเป็นอีกทางเลือกง่าย ๆ ที่คุณลูกจะมอบความพิเศษให้กับคุณแม่ได้ในวันแม่นี้