เมื่อเวลาประมาณ 00.30 น.วันที่ 6 ส.ค.61 เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งว่าเกิดที่ บริเวณสะพานหนองเต่าคราง ตรงข้ามบริษัทสกลโฮมเซนเตอร์ ถนนนิตโย ขาเข้าเมือง ต.ธาตุเชิงชุม อ.เมืองสกลนคร จ.สกลนคร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุพบเป็น รถยนต์เก๋ง ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีเทา คันทะเบียน กค ๓๓๒๔ สกลนคร มีผู้เสียชีวิต ๓ คน ราย

โดยสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้เนื่องจากผู้ขับขี่ขับขี่รถยนต์คันเกิดเหตุด้วยความเร็ว ไม่สามารถบังคับรถให้อยู่ในช่องทางขณะที่ขับขี่เปลี่ยนช่องทางจากทางคู่ขนานเข้าสู่ช่องทางหลัก รถคันเกิดเหตุจึงได้เฉี่ยวชนกับเกาะกลางถนนและเฉี่ยวชนแผ่นป้ายบอกทางตรงช่องเปลี่ยนเลน หลังเฉี่ยวชนเกาะรถคันเกิดเหตุได้เสียหลักไปเฉี่ยวชนกับสะพานที่เกิดเหตุ เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 3 ราย ดังนี้ 1.นายอดิศักดิ์ กุลสอนนาน อายุ ๒๗ ปี ที่อยู่ ๓๕๘ หมู่ที่ ๔ ต.ห้วยยาง อ.เมือง จ.สกลนคร เป็นผู้ขับขี่ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ 2. นายทักษิณ บัวชุม อายุ ๓๒ ปี ที่อยู่ ๒๗๒ หมู่ที่ ๔ ต.ห้วยยาง อ.เมือง จ.สกลนคร เป็นผู้โดยสารนั่งที่นั่งด้านหน้าข้างคนขับ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ
3. นายสมคิด หูพารักษา อายุ ๓๘ ปี ที่อยู่ ๑๔๐ หมู่ที่ ๒ ต.ธาตุนาเวง อ.เมือง จ.สกลนคร เป็นผู้โดยสารนั่งที่นั่งด้านหลังคนขับ เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่จะได้ติดต่อญาติเพื่อมารับศพเพื่อไปบำเพ็ญกุศลศพตามประเพณีต่อไป

กดติดตาม
สยามรัฐ LINE อฟช.
ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน