สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย และ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด เตรียมจัดงาน “อภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี 2018” พบกับบ้านจัดสรร-คอนโดฯ มาลดสูงสุด พร้อมด้วยสินเชื่อบ้านสุดร้อนแรงจากธนาคารชั้นนำ พลิกโฉมการเลือกซื้อมหกรรมที่อยู่อาศัย ชูไฮไลต์เด็ดยุคดิจิทัล สมาร์ทโฟนเครื่องเดียว ได้ครบทั้งงาน ไม่ว่าจะเป็น ลงทะเบียน เก็บโบรชัวร์ ร่วมกิจกรรม รับโปรโมชั่นต่างๆ หรือการเลือกชมบ้านตัวอย่างเสมือนจริง 360 องศา มากกว่า 100 โครงการ รวมถึงในปีนี้ยังมีโซนพิเศษ "Hot Deal" นำสินค้าจาก 20 แบรนด์ชั้นนำขายราคาพิเศษเฉพาะภายในงานเท่านั้น

กิตติ พัฒนพงศ์พิบูล ประธานสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย

นายกิตติ พัฒนพงศ์พิบูล ประธานสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย เปิดเผยว่า ในปีนี้ทาง สมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย ได้ร่วมกับ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด จัดงาน อภิมหกรรมบ้าน-คอนโดฯ และสินเชื่อแห่งปี 2018 ระหว่างวันที่ 16 - 19 ส.ค. 2561 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งได้จัดมาต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 งานสินเชื่อและอสังหาริมทรัพย์ประจำปีนี้จะเป็นการรวบรวมโครงการที่อยู่อาศัยในหลากหลายทำเล บ้านมือสอง ในทำเลศักยภาพต่างๆ นอกจากนี้ยังมีสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษจากสถาบันการเงิน พิเศษสำหรับงานปีนี้คือ การจัดโซนพิเศษ "Hot Deal" สินค้าราคาพิเศษเฉพาะภายในงานเท่านั้น
 
อลงกต บุญมาสุข เลขาธิการสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัยฯ

นายอลงกต บุญมาสุข เลขาธิการสมาคมสินเชื่อที่อยู่อาศัย และผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายบริหารพันธมิตรและส่งเสริมการตลาดสินเชื่อที่อยู่อาศัย ธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า สำหรับ งาน Home Buyers Expo 2018 ทางธนาคารได้รับความร่วมมือจากกลุ่มบริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งในส่วนของงาน NPA Grand Sale มี 8 สถาบัน ได้แก่ บมจ.บริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ (BAM), บมจ.กรุงไทย, ธนาคารออมสิน, ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน), ธนาคารอาคารสงเคราะห์, ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน), บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด (SAM), ธนาคารธนชาติ จำกัด (มหาชน) ที่เตรียมนำสินทรัพย์ดี บนทำเลเด่น มาให้เลือกซื้ออย่างมากมาย ส่วนงาน Home Loan บริการสินเชื่อที่อยู่อาศัยจาก 6 สถาบันการเงินชั้นนำ เตรียมนำข้อเสนอด้านดอกเบี้ย และโปรโมชั่นดีๆ มาให้ผู้บริโภคที่กำลังมองหาทรัพย์สินทั้งที่เพื่ออยู่อาศัย และเพื่อการลงทุนด้วย

นายบริสุทธิ์ กาสินพิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์ จำกัด กล่าวว่า ตลอดระยะเวลาของการจัดงานทั้ง 4 วัน นอกจากจะมีกิจกรรมและโปรโมชั่นมากมายแล้ว งาน Home Buyers Expo 2018 ปีนี้จะเป็นการพลิกโฉมครั้งสำคัญด้วย สมาร์ทโฟนเครื่องเดียวได้ครบทั้งงาน ไม่ว่าจะเป็น ลงทะเบียน เก็บโบรชัวร์ กิจกรรมเสวนา รับโปรโมชั่นต่างๆ หรือสามารถดูย้อนหลังได้ทุกที่ทุกเวลาผ่านสมาร์ทโฟน พบกับ Digital Exhibition โครงข่ายรถไฟฟ้า ที่กำลังจะเกิดขึ้นในกรุงเทพมหานคร เทคโนโลยีดูบ้าน-คอนโดฯ เสมือนจริง ผ่าน VR 360 ซึ่งทั้งหมดได้มาไว้เพื่อเพิ่มความ

บริสุทธิ์ กาสินพิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮมบายเออร์ไกด์

สะดวกให้แก่ผู้เข้าชมงาน และเพื่อให้ผู้บริโภคได้ศึกษาก่อนตัดสินใจเลือกซื้อที่อยู่อาศัยอย่างดีที่สุด และไฮไลต์เด็ดกับโซนต่างๆ มากมายภายในงาน อาทิ Hot Deal นำบ้าน คอนโดฯ ราคาพิเศษมานำเสนอ, IoT Smart Home นวัตกรรมเอาใจคนรุ่นใหม่กับการใช้ชีวิตที่ง่ายขึ้นด้วยสมาร์ทโฮม, Innovation Project นวัตกรรมดีไซน์ใหม่ๆ ของที่อยู่อาศัย และ Aging Society นวัตกรรมบ้านสำหรับผู้สูงอายุ โดยในปีนี้ได้รวบรวมโครงการที่อยู่อาศัยในหลากหลายทำเล อาทิ ซีเอ็มซี กรุ๊ป, บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ , บมจ. ออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเม้นท์ , บมจ.อารียา พรอพเพอร์ตี้ , บมจ. ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ , บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด และอีกหลากหลายแบรนด์ ทั้ง NPA บ้านมือสอง ในทำเลศักยภาพต่างๆ ที่มาพร้อมสินเชื่อเงื่อนไขพิเศษจากสถาบันการเงินชั้นนำ และโปรโมชั่น บ้าน คอนโดฯ และสินเชื่อพิเศษจากธนาคาร ที่เข้าร่วมงาน มากมาย