นายสมเกียรติ หงษ์ทรัพย์ภิญโญ รองกรรมการผู้จัดการสายงานพัฒนาโครงการแนวราบ บมจ. แสนสิริ เปิดเผยว่า แสนสิริตอกย้ำอีกหนึ่งความสำเร็จในปีแห่งที่สุด #SansiriBestEver ล่าสุดประสบความสำเร็จในบ้านเดี่ยว “คณาสิริ” ระดับราคา 3.49 – 6 ล้านบาทสร้างปรากฎการณ์ลูกค้าต่อคิวเข้าจองโครงการ “คณาสิริ ศาลายา–ปิ่นเกล้า”จำนวนทั้งสิ้น 483 ยูนิต มูลค่าโครงการประมาณ 2,020 ล้านบาทสร้างยอดขายไปได้ถึง 60 ยูนิต ในช่วงเปิดพรีเซลล์ 2 วัน ซึ่งนับว่าสูงกว่าระดับการเปิดขายโครงการใหม่ปกติถึง 2 เท่า สร้างมูลค่าขายไปได้ถึง 280 ล้านบาท

ทั้งนี้ที่มาความสำเร็จจากความโดดเด่นของโครงการที่สวยงามตั้งแต่ทางเข้าโครงการตลอดจนภูมิทัศน์ด้านหน้าโครงการ รวมถึงความพร้อมของโครงการซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่ดีสะดวกด้านการเดินทาง และฟังก์ชันบ้านที่หลากหลาย มีให้เลือกถึง 4 แบบ ตอบโจทย์การเริ่มต้นสร้างครอบครัวกับบ้านหลังแรก ด้วยราคาระดับกลาง เหมาะกับครอบครัวขนาดปานกลางที่กำลังสร้างครอบครัวและมองหาจุดเริ่มต้นสำหรับชีวิตครอบครัวที่ดี ในสังคมคุณภาพ

ด้านการพัฒนาโครงการจะมีนวัตกรรมหรือเทคโนโลยีใหม่จาก Siri Lifetech ที่เพิ่มความสะดวกสบายเหนือระดับแก่ลูกบ้านโดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าให้ความสนใจเป็นพิเศษใน Google Home ระบบสั่งการเทคโนโลยีภายในบ้านด้วยเสียง, IP camera 270 องศา และระบบสัญญานกันขโมยที่ลูกบ้านสามารถรับการแจ้งเตือนผู้บุกรุกผ่านมือถือ รวมถึงมอบความไว้วางใจใน Sansiri Security Systemระบบรักษาความปลอดภัยที่นำความล้ำสมัยที่ให้มากกว่าด้วยระบบรักษาความปลอดภัยภายในโครงการ(พื้นที่ส่วนกลาง) และเพิ่มความแข็งแกร่งด้วยระบบเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยบริเวณรอบบ้าน ด้วยการนำเทคโนโลยีระบบอุปกรณ์รักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยผสมผสานร่วมกับการทำงานของทีมงานที่ได้รับการฝึกอบรมจากครูฝึกมากด้วยประสบการณ์ เพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับการอยู่อาศัยในแต่ละวันของลูกบ้านโครงการแสนสิริ